Tắm gội thảo dược Dr.Papie có thành phần gì? Có tốt cho trẻ sơ sinh?

Đọc nhiều

Dòng sữa tắm Dr Papie hiện đang được các mẹ mách nhau mua về dùng cho bé. Mẹ quan tâm đến sản phẩm? Mẹ muốn biết tắm gội thảo dược Dr.Papie có thành phần gì? Có tốt cho trẻ sơ sinh? Bài viết này sẽ giải đáp rõ ràng những thắc mắc trên cho mẹ, hãy cùng xem nhé!

Thành phần sữa tắm Dr Papie

sua-tam-goi-thao-duoc-dr.papie-2.jpg
Thành phần sữa tắm Dr Papie

Dr Papie là sữa tắm dùng được cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Để đáp ứng được nhu cầu phù hợp với làn da của trẻ nhỏ, các nhà nghiên cứu đã tìm ra được thành phần vừa tốt lại an toàn. Trong sữa tắm Dr.Papie có gì? đó là dịch chiết từ các loại thảo dược vô cùng tốt và quen thuộc với người Việt. Chẳng hạn:

  • Dịch chiết Kinh giới
  • Dịch chiết quả Khổ qua
  • Dịch chiết Sài đất
  • Dịch chiết của lá Trà Shan Tuyết
  • Dịch chiết Cỏ mần trầu
  • Diệp lục tố
  • Trầu không
  • Tinh dầu sả chanh
  • Tinh dầu tràm.

Bên cạnh dịch chiết xuất từ 09 loại thảo mộc, thành phần sữa tắm Dr Papie còn có nước tinh khiết, Xanthan gum, Glycerin, Benzyl alcohol. Sự kết hợp hài hòa từ các thành phần trên, tạo nên một loại sữa tắm vừa có mùi thơm nhẹ nhàng, vừa mang lại hiệu quả trong tắm gội và chăm sóc da cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. 

Tắm gội thảo dược Dr.Papie có tốt cho trẻ sơ sinh?

sua-tam-goi-thao-duoc-dr.papie-1
Tắm gội thảo dược Dr.Papie có công dụng rất tốt

Để biết, tắm gội Dr Papie có tốt cho trẻ sơ sinh, thông thường chúng ta sẽ dựa vào các yếu tố như: Thành phần, công dụng, độ phù hợp,… Đối với sữa tắm Dr.Papie chúng ta có đánh giá nhận xét như sau:

Về thành phần

Tắm gội Dr.Papie chứa đến 09 loại thảo dược. Các loại thảo dược này rất quen thuộc với người Việt. Những cái tên như: khổ quan, trầu không, diệp lục tố, sài đất, chanh, sả, tràm,… thường xuyên nằm trong bài thuốc dân gian dùng để tắm mát loại bỏ rôm sảy hay chống ho, cảm mạo cho trẻ,…

Về công dụng

Sử dụng sữa tắm gội Dr.Papie bé sẽ được bảo vệ và chữa trị:Chàm sữa, mụn nhọt, rôm sảy, cứt trâu, viêm da do cơ địa,… Ngoài ra, sữa tắm này còn giúp da trẻ được làm sạch, dưỡng ẩm. Những tin dầu và mùi hương từ các loại thảo dược giúp bảo vệ bé không bị muốn đốt hay côn trùng cắn. 

Dr Papie còn có thể dùng gội đầu, làm mềm tóc và làm sạch da đầu. Loại sạch cả những vảy sừng khó nhằn như “cứt trâu”. Tinh dầu tạo cho bé cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Độ phù hợp, độ an toàn

Dr Papie là sữa tắm thảo dược do Việt Nam sản xuất, vì vậy lấy cơ địa và làn da của trẻ em Việt làm trung tâm do đó độ phù hợp cao. Các loại thảo dược có trong sữa tắm Dr Papie quen thuộc và được các bà, các mẹ sử dụng rất nhiều, do đó, độ an toàn được bảo đảm.

sua-tam-goi-thao-duoc-dr.papie-3.jpg
Sữa tắm Dr Papie phù hợp với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ

Có thể thấy tắm gội thảo dược Dr.Papie rất tốt và an toàn cho trẻ sơ sinh. Đây là lý do, các mẹ bỉm lựa chọn dòng sữa tắm này và sử dụng thường xuyên, lâu dài cho trẻ. Hiện Kids Plaza đang cung cấp sữa tắm Dr Papie chính hãng 100%, có bảo hành sản phẩm. Ngoài ra còn có rất nhiều loại sữa tắm dưỡng ẩm cho bé tại KidsPlaza. Mẹ hãy đến Kids Plaza để mua nhé!

Xem thêm:

>>>>Tổng hợp thông tin chi tiết nhất về sữa tắm trẻ em Dr Papie

>>>>[Giải đáp thắc mắc] Gạc rơ lưỡi Dr Papie có tốt không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự