Sữa Aptamil pha ở nhiệt độ bao nhiêu là tốt nhất?

Đọc nhiều

Sữa Aptamil pha ở nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý nhất? Đây là thắc mắc mà nhiều mẹ muốn biết khi pha sữa Aptamil. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các mẹ cách pha sữa các loại Aptamil

Sữa Aptamil Úc pha ở nhiệt độ bao nhiêu là tốt nhất ?

So với sữa Aptamil của Anh và Đức thì sữa Aptamil Úc thì giá thành khá cao nhưng quan trọng nhất đó chính là chất lượng cũng như công dụng của sữa mang lại. Sữa càng tốt thì đồng thời yêu cầu về cách sử dụng càng khắt khe. Vậy nên khi các mẹ pha sữa cho bé thì hãy tuân thủ đúng cách mà nhà sản xuất họ đưa ra nhé.

Bất kì loại sữa bột nào cũng vậy việc đầu tiên các mẹ cần làm là rửa tay thật sạch trước khi pha sữa. Điều này cực kỳ quan trọng vì nếu tay các mẹ không sạch thì dẫn đến việc nhiễm khuẩn vào các dụng cụ pha sữa. Tiếp theo chính là tiệt trùng dụng cụ pha thật sạch sẽ. Các mẹ hãy đun sôi nước rồi sau đó để nguội còn 40 độ C. Lưu ý là hãy dùng muỗm có trong hộp sữa để đo lượng sữa khi pha đúng chỉ dẫn có trong hộp.

sua-aptamil-pha-o-nhiet-do-bao-nhieu
Hãy tiệt trùng dụng cụ pha thật sạch sẽ

Cách pha sữa: tùy vào loại sữa Aptamil số mấy có cách pha khác nhau. Mình sẽ lấy sữa Aptamil số 1 để làm ví dụ nhé. Lấy 1 muỗm gạt sữa rồi đong cho đúng bằng muỗm đó sau đó pha với 50 ml nước sôi để nguội với nhiệt độ khoảng 40 độ C. Sau đó các mẹ khuấy đều cho đến khi sữa tan hết. Các mẹ kiểm tra xem sữa ấm tầm 30-35 độ C là có thể cho bé dùng luôn.

Lưu ý: trẻ từ 0-6 tháng tuổi thì mỗi giai đoạn tuần, tháng tuổi thì đong số lượng muỗm,số ml số lần uống khác nhau các mẹ nhé.

Sữa Aptamil Anh pha nhiệt độ bao nhiêu là tốt nhất ?

Trong sữa Aptamil Anh có nhiều vitamin cũng như khoáng chất cực kỳ cao. Riêng lượng sắt ở sữa Aptamail Anh đã cao đến gấp 40 lần so với sữa bò. Trẻ từ 12-24 tháng là giai đoạn cực kỳ hiếu động nên cần có nhiều DHA để giúp phát triển não bộ. Trong sữa Aptamil Anh có lượng DHA cực kỳ dồi dào làm bé thông minh lanh lợi.

sua-aptamil-pha-o-nhiet-do-bao-nhieu
Aptamil Anh có lượng DHA cực kỳ dồi dào làm bé thông minh lanh lợi.

Sữa Aptamil pha ở nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý? Đối với sữa Aptamil Anh thì cũng giống như là sữa Aptamil của Úc nhiệt độ lý tưởng để pha tầm 40 độ C là chuẩn. Nếu mà nước quá nóng hoặc để quá nguội thì sữa không đủ chín, mất hết chất dinh dưỡng có trong sữa.

Qua bài viết trên đây các mẹ biết sữa Aptamil pha nhiệt độ tầm bao nhiêu là phù hợp cho bé. Đây là sữa cao cấp có nhiều vitamin và khoáng chất nên được nhiều mẹ tin dùng.

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn cách pha sữa Aptamil cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất 

>>> Hướng dẫn chi tiết cách pha sữa Aptamil New Zealand

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự