So sánh sữa Physiolac và Aptamil loại nào tốt hơn?

Đọc nhiều

So sánh sữa Physiolac và Aptamil loại nào tốt hơn?

Mẹ đang tìm hiểu hai dòng sữa Physiolacsữa Aptamil? Mẹ muốn tìm các thông tin so sánh sữa Physiolac và Aptamil để xem loại nào tốt hơn, phù hợp với trẻ hơn? Để mẹ biết được những thông tin chính của hai dòng sữa này, chúng tôi sẽ lập bảng so sánh chi tiết ở trong bài viết này. Mẹ hãy xem nội dung và lựa chọn sản phẩm sữa mà mình cần.

So sánh nguồn gốc sữa Physiolac và Aptamil

Sữa Physiolac chỉ sản xuất tại Pháp; Sữa Aptamil sản xuất tại Anh, Đức, Úc và New Zealand

Cả hai dòng Physiolac và Aptamil đều là nguồn sữa nhập khẩu được sử dụng cho trẻ nhỏ. Nguồn gốc của mỗi loại như sau:

STT

Sữa Physiolac

Sữa Aptamil

1 Sữa Physiolac chỉ có duy nhất một nguồn gốc sản xuất tại Pháp. Sữa Aptamil tại thị trường Việt Nam có nhiều nguồn gốc sản xuất. Bao gồm: Úc, Anh, Đức, New Zealand…
2 Sản phẩm thuộc tập đoàn Groupe Batteur, sản xuất bởi 

Gilbert Laboratoies – Một công ty con thuộc tập đoàn Groupe Batteur (Pháp).

Sản phẩm thuộc tập đoàn Danone (Pháp).

So sánh sữa Physiolac và Aptamil về thành phần, công dụng

So sánh sữa Physiolac và Aptamil về thành phần, công dụng

Muốn biết giữa hai dòng sữa Physiolac và Aptamil loại nào tốt hơn, mẹ không nên bỏ qua so sánh về đặc điểm của thành phần, công dụng. Bảng so sánh như sau:

STT Sữa Physiolac Sữa Aptamil
1 Trong sữa Physiolac được bổ sung đầy đủ các loại Casein, Đạm Whey theo tỷ lệ vàng giống sữa mẹ bổ sung cho trẻ ngay từ những tháng đầu đời, điều này giúp hệ tiêu hóa trẻ khỏe mạnh hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, cơ thể tăng trưởng đều.  Có chứa thành phần Nucleotides trong dòng Aptamil số 1 giúp nuôi dưỡng trẻ tăng trưởng khỏe mạnh ngay từ những tháng đầu đời.
2 Nguồn dinh dưỡng trong sữa Physiolac không chỉ lớn mà còn đầy đủ thành phần Vitamin & khoáng chất giúp trẻ thoải mái vui chơi hoạt động thường xuyên mà không lo thiếu chất để phát triển. Vào thời điểm ăn dặm, sữa bổ sung Sắt kết hợp với công thức Pronutra (+TM) giúp trẻ có đầy đủ dưỡng chất để phát triển. Ngoài ra, các thành phần Vitamin, khoáng chất bổ sung trong sữa giúp trẻ có đầy đủ năng lượng hoạt động, phát triển.
3 Tuy không cung cấp nguồn DHA trực tiếp trong sữa, nhưng thành phần Axit Linolenic, Axit Linoleic có trong Physiolac (Pháp) sẽ chuyển hóa thành DHA khi vao trong cơ thể. Ngoài nguồn DHA được cung cấp gián tiếp, trong sữa còn có AA, ALA và các acid béo LA. Đây là thành phần tốt cho não bộ và các dây thần kinh trung ương hoàn thiện, phát triển. Trong các dòng sữa dành cho trẻ từ 1 tuổi, Aptamil bổ sung trực tiếp nguồn DHA & Vitamin D kết hợp với công thức Pronutra (+TM) giúp hệ xương săn chắc, trẻ cao lớn, răng chắc khỏe. Nguồn DHA giúp trẻ thông minh, có trí nhớ tốt.
4 Đây là nguồn sữa chứa Fibrea+ (bao gồm FOS (fructo-oligosaccharide) và GOS (galacto-oligosaccharide)) – Một loại hệ xơ chất hòa tan với tỷ lệ lớn gần tương đương với nguồn sữa mẹ. Nhờ hệ chất xơ này các bệnh đường ruột ở trẻ như tiêu chảy, táo bón… được cải thiện. Cơ thể trẻ hấp thu dinh dưỡng tích cực hơn, tốt hơn.

Ngoài ra, với lượng đường Lactose (đường tự nhiên) được bổ sung trong sữa giúp trẻ phòng ngừa và hạn chế tình trạng đầy hơi, khó tiêu. Lactose là đường tự nhiên, vô cùng an toàn, do đó mẹ không cần lo đường gây hại đến rặng hay men răng của trẻ.

Thành phần GOS/FOS – chất cơ tự nhiên vô cùng đặc biệt giúp bảo vệ, nâng cấp đường ruột của trẻ. thành phần này giúp đường ruột khỏe mạnh, hạn chế táo bón, tiêu chảy. Đồng thời, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn.
5 Nguồn Canxi, Vitamin D và nhiều dinh dưỡng khác được bổ sung đủ trong mỗi dòng sữa phù hợp với mức độ phát triển của bé, tạo tiền đề thúc đẩy chiều cao, cân nặng trong tương lai. Cung Canxi, Vitamin D và nhiều thành phần dinh dưỡng khác giúp trẻ tăng chiều cao, tăng cân khỏe mạnh.

So sánh sữa Physiolac và Aptamil về những nội dung khác

Sữa Physiolac và Aptamil có hương vị giống sữa mẹ

Ngoài nguồn gốc, thành phần, công dụng, có rất nhiều nội dung khác mẹ cần so sánh sữa Physiolac và Aptamil để tìm ra sản phẩm phù hợp. Các nội dung khác về hương vị, giá bán, được so sánh như sau:

STT Loại hình Sữa Physiolac Sữa Aptamil
1 Đối tượng sử dụng Sản phẩm dành cho trẻ từ 01 đến 03 tuổi. Sản phẩm dành cho trẻ từ 01 đến 03 tuổi.
2 Hương vị Sữa có vị gần giống sữa mẹ, nhạt và mát. Sữa có vị gần giống sữa mẹ, nhạt và mát.
3 Giá bán Khoảng 550.000đ/hộp 900g (Physiolac số 1, số 2).

Khoảng 530.000đ/ hộp 900g (Physiolac số 3).

Khoảng 950.000đ/hộp 900g (sản phẩm Aptamil Úc số 1).

Khoảng 670.000đ/ hộp 900g (Aptamil NewZealand số 1)…

Mẹ có thể thấy, hai dòng sữa Physiolac và Aptamil đều có những thành phần bổ sung giúp mẹ chăm sóc trẻ tốt hơn. Hai nguồn sữa này đều có vị nhạt giống sữa mẹ. Điều này, giúp trẻ dễ tiếp nhận nguồn sữa hơn khi vừa bú sữa mẹ, vừa bú sữa công thức hoặc chuyển từ sữa mẹ qua sữa công thức. 

Về giá thành, sữa Physiolac có giá bán rẻ hơn khá nhiều so với sữa Aptamil. Do đó, ngoài sở thích, nhu cầu của trẻ, mẹ nên dựa vào tài chính của gia đình để lựa chọn sản phẩm sữa cho bé.

Trên đây là bảng so sánh sữa Physiolac và Aptamil dành cho mẹ. Hiện cả hai sản phẩm sữa này đều được phân phối chính hãng tại hệ thống siêu thị của Kids Plaza. Mẹ hãy tìm hiểu thêm thông tin về phân loại, giá bá

n và mua hàng tại đây để bảo đảm nguồn hàng chính hãng. Kids Plaza thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, đừng quên theo dõi để săn được sản phẩm tốt, giá thành thấp mẹ nhé!

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự