Review sữa Physiolac số 1, 2, 3 tất tần tật cho mẹ

Đọc nhiều

Sữa Physiolac có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, thành phần công dụng chính của sữa công thức này là gì? dùng cho trẻ mấy tuổi?… Bài review sữa Physiolac sẽ cho mẹ biết tất tần tật mọi thông tin cần thiết về dòng sữa Physiolac số 1, 2, 3. Đây là những thông tin được cập nhật mới nhất từ nguồn chính thống, mẹ hãy đọc và đánh giá sữa Physiolac.

Review sữa Physiolac về nguồn gốc

Review về nguồn gốc của sữa Physiolac

Khi tìm hiểu các bài review sữa Physiolac để đánh giá sữa Physiolac có tốt không, việc đầu tiên mẹ sẽ tìm hiểu về nguồn gốc của sản phẩm. Thông tin cho mẹ như sau: Sữa Physiolac là sản phẩm sữa được nghiên cứu và sản xuất bởi  công ty Gilbert Laboratoies. Gilbert Laboratoies là công ty thành viên thuộc tập đoàn Groupe Batteur (Pháp). Tập đoàn này chuyên về nhiều dòng dược phẩm và dinh dưỡng.

Với chế độ dinh dưỡng rất đặc biệt, hơn 100 năm qua, sữa Physiolac đã mở rộng thị trường ra thế giới, được mẹ bỉm ở nhiều quốc gia đón nhận. Và, Việt Nam là một trong những thị trường lớn của sữa Physiolac. Các sản phẩm của sữa Physiolac được đánh giá đạt tiêu chuẩn HACCCP do WHO và FAO đưa ra; đạt tiêu chuẩn GMP-EU về chất lượng ISO 22000.

Review sữa Physiolac các dòng số 1, 2 và 3

Review sữa Physiolac chi tiết 

Ở phần review sữa Physiolac các dòng số 1, số 2, số 3, chúng tôi sẽ đánh giá sữa Physiolac ở điểm chung, điểm riêng và các thông tin về mỗi loại. Thông qua phần review này, mẹ cũng sẽ có thể trả lời được câu hỏi: Sữa Physiolac có tốt không? Sữa Physiolac có tăng chiều cao không? Physiolac có tăng cân không hay sữa Physiolac có bị táo bón không?

Review các điểm chung của sữa Physiolac 

Các dòng sản phẩm của sữa Physiolac đều hướng tới mục tiêu cung cấp dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Do đó, các thành phần phần bên trong sữa được nghiên cứu kỹ lưỡng, phân chia tỷ lệ vàng (phù hợp đối tượng sử dụng) sao cho ở mỗi giai đoạn, trẻ sẽ có được sự phát triển tốt nhất. 

Điểm giống nhau giữa các dòng sữa Physiolac là cung cấp đều đủ với khoảng 26 Vitamin & khoáng chất ở mỗi loại. Trong đó, các thành phần không thể thiếu gồm: Glucose, Lactose, Maltodextrin, Canxi, Magie, Vitamin D, Phosphor. Ngoài ra còn có: Đạm, chất béo, Vitamin A, D, C, E, K, Natri,Kali, Vitamin nhóm B, FOS, Selen, Axit folic, Axit Linolenic, Axit Linoleic, ARA, Choline, Taurin…  Mục đích chung của sản phẩm nhằm:

  • Bổ sung dưỡng chất giúp trẻ ăn ngon hơn, hạn chế tình trạng biếng ăn, tăng cân đều.
  • Nguồn Canxi được bổ sung trong sữa giúp trẻ tăng trưởng đều. Đặc biệt, chiều cao của trẻ trong tương lai sẽ được phát triển ở mức cao nhất.
  • Sản phẩm giúp tăng cân đều, không tăng cân nhanh, do đó mẹ không cần lo con dư cân, béo phì.
  • Giúp ngừa táo bón; ngừa tiêu chảy.
  • Bảo vệ đường ruột trẻ khỏi các nguy cơ mắc bệnh do nhiễm khuẩn.
  • Tăng miễn dịch.
  • Phát triển trí não…

Đánh giá sữa Physiolac số 3, 2, 1 có nhiều điểm chung, giống nhau 

Review sữa Physiolac chi tiết từng loại

Ngoài những điểm giống nhau như trên, mỗi dòng sữa Physiolac còn có những điểm riêng. Chẳng hạn:

STT Loại hình Review sữa Physiolac số 1 Review sữa Physiolac số 2 Review sữa Physiolac số 3
1 Tuổi sử dụng Từ 0 đến 6 tháng tuổi Từ 6 đến 12 tháng tuổi Từ 1 đến 3 tuổi
2 Thành phần Đa dạng Vitamin & khoáng chất.

70% Glucose, 21% Maltodextrin, 9% siro glucose, 45/55 tỷ lệ đạm và chất béo.Glucose, 21% Maltodextrin, 9% siro glucose, 45/55 tỷ lệ đạm và chất béo, Fibrea (tỷ lệ 90/10)…

Đa dạng Vitamin & khoáng chất.

Đạm, Canxi, Magie, Axit amin…

Ngoài các loại Vitamin & khoáng chất được cung cấp đầy đủ giúp cho trẻ phát triển thể chất, trí tuệ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa 65/35 Đạm Cáein/Whey và 9/10 tỷ lệ GOS/FOS….
3 Công dụng – Giúp phát triển hệ vi sinh đường ruột bảo vệ hệ tiêu hóa.

– Tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất.

– Cung cấp những dưỡng chất quan trọng. Chẳng hạn: 

– Trẻ từ 6 tháng tuổi bước vào thời kỳ ăn dặm. Trong sữa Physiolac dòng số 2 có bổ sung thêm chất Đạm. 

– Với một lý sữa thơm ngon, mẹ đã bổ sung đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cần cho các hoạt động trong một thời gian khá dài.

– Các thành phần giúp phát triển trí não, thể chất của trẻ cũng được cung cấp đầy đủ trong sữa Physiolac của Pháp.

Nâng cao miễn dịch…

– Cung cấp nhiều loại Vitamin, khoáng chất để phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ..

– Giúp tăng miễn dịch ở đường ruột.

– Tăng khả năng hấp thụ các nguồn dinh dưỡng được đưa vào cơ thể.

– Tăng đề kháng.

Trên đây là phần review sữa Physiolac (Pháp) dành cho các mẹ bỉm. Hiện nay, các sản phẩm Physiolac được nhập nguyên lon từ Pháp. Để mua được sản phẩm chính hãng cho trẻ sử dụng, mẹ cần tìm đến mua hàng tại những đơn vị bán hàng uy tín như Kids Plaza – Hệ thống siêu thị mẹ & bé với hơn 150 cửa hàng trên toàn quốc. Mua hàng tại đây mẹ sẽ được nhận hóa đơn rõ ràng và được cam kết về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự