Review sữa Pediasure loại nào tốt nhất? Có bao nhiêu loại?

Đọc nhiều

Pediasure là thương hiệu sữa rất nổi tiếng trên toàn cầu của Abbott Hoa Kỳ. Chỉ riêng ở Việt Nam, nguồn gốc sữa Pediasure Mỹ rất đa dạng, đến từ nhiều quốc gia. Vậy, thực chất Pediasure có bao nhiêu loại? Sữa Pediasure loại nào tốt nhất? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp rõ ràng những thắc mắc trên, mẹ hãy cùng theo dõi để nắm thông tin về sản phẩm nhé!

Sữa Pediasure có bao nhiêu loại?

sua-pediasure-loai-nao-tot-nhat-1.png
Sữa Pediasure có bao nhiêu loại?

Nói về phân loại dòng sữa Pediasure có rất nhiều cách. Chẳng hạn, phân loại theo dạng điều chế: sữa bột Pediasure, sữa Pediasure nước; phân loại theo trọng lượng;… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân loại theo nguồn gốc sản xuất. Từ kết quả phân loại, mẹ có thể lựa chọn sản phẩm sữa phù hợp cho con.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có các dòng sản phẩm sữa Pediasure được phân loại theo nguồn gốc sản xuất như sau:

Sữa Pediasure Nga Sữa Pediasure Úc  Sữa Pediasure Sing Sữa Pediasure Việt Nam
Màu sắc  Nắp màu xanh dương Nắp màu vàng Nắp màu tím
Nguồn gốc Sản xuất tại Nga Sản xuất tại Úc Sản xuất tại Singapore Sản xuất tại Việt Nam
Thành phần 29 loại vitamin, khoáng chất (14 loại vitamin; 15 loại khoáng chất): bột ca cao,  tinh bột ngô thủy phân, Protein,  Canxi,  DHA,… 28 loại vitamin và khoáng chất: omega 3, omega 6; chất xơ FOS,… Có hơn 30 nhóm vitamin, khoáng chất.

Cung cấp đầy đủ 100% nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu và đạm cho trẻ

Có đến 28 loại vitamin và khoáng chất; nguồn Protein dồi dào.
Công dụng Giúp cải thiện 55% chiều cao và 168% cân nặng cho trẻ (theo một nghiên cứu mới nhất của Abbott); tăng lợi khuẩn cho đường ruột; phát triển trí tuệ, thể chất; tăng đề kháng; phát triển thị lực; hạn chế các bệnh liên quan đến hô hấp cấp,… Tăng cân, tăng chiều cao theo tiêu chuẩn của Úc; tăng đề kháng; phát triển trí não; tốt cho đường ruột; tiêu hóa dễ dàng; giảm chướng bụng, táo bón, đầy hơi…  Giúp trẻ ăn ngon miệng; thay thế bữa ăn hàng ngày; tăng miễn dịch; phòng ngừa ốm vặt; … Dành cho trẻ biếng ăn, trẻ nhẹ cân; thay thế bữa ăn chính hoặc bữa ăn phụ khi cần; giúp tăng chiều cao, tăng cân; thị lực phát triển; tư duy phát triển.
Độ tuổi sử dụng Trẻ từ 1 đến 10 tuổi Sản phẩm dành cho trẻ từ 1-10 và trên 10 tuổi. Trẻ từ 1 đến 10 tuổi Trẻ từ 1 đến 10 tuổi
Loại điều chế Sữa dạng nước , dạng bột Sữa dạng nước, dạng bột Sữa bột Sữa nước
Đóng gói Loại hộp thiếc: 850g/lon và 400g/hộp.

Loại nước: 200ml/hộp

Loại hộp thiếc: 850g sữa bột/lon.

Loại gói: 49g sữa bột/gói.

Loại nước: 200ml/chai.

Loại hộp thiếc: 400g sữa bột/lon; 850g sữa bột/lon và 1600g/lon. Loại 110m; hộp và 180ml/hộp
Hương vị Vani, socola, dâu tây Vani, socola, dâu tây Vani Vani
Giá Khoảng 750.000đ/lon 850g.

Khoảng 70.000đ/chai 200ml.

Khoảng 730.000đ/lon 850g Khoảng 330.000đ/lon 400g;

Khoảng 680.000đ/lon 850g;

Khoảng 1.130.000đ/lon 1600g.

Khoảng 95.000đ/lốc 4 hộp (loại 110ml);

Khoảng 130.000đ/lốc 4 hộp (loại 180ml) 

sua-pediasure-loai-nao-tot-nhat-3.png
Pediasure Singapore loại 1600g

Sữa Pediasure loại nào tốt nhất?

Pediasure là sản phẩm sữa công thức cao cấp dành cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ, thuộc sở hữu của thương hiệu Abbott. Các sản phẩm của Abbott có giá trị cho sức khỏe và phát triển toàn diện. Chính vì lẽ đó, chúng được đón nhận trên toàn cầu. 

Mẹ muốn biết sữa Pediasure loại nào tốt nhất trong các các loại Pediasure Nga, Pediasure Úc, Pediasure Singapore và Pediasure Việt Nam? Thực chất, sữa Pediasure dù có nguồn gốc ở đâu vẫn phải đảm bảo tiêu chí, chất lượng chung của  Abbott (Hoa Kỳ). Tuy nhiên, tùy vào mục đích, đôi khi thành phần trong sữa sẽ có sự điều chỉnh phù hợp. Sự điều chỉnh này có mục đích mang lại sự phát triển tốt nhất cho trẻ ở quốc gia đó. Chẳng hạn: Pediasure Úc lấy tiêu chuẩn tăng trưởng chiều cao, cân nặng cho trẻ theo chuẩn Úc. 

Qua bảng so sánh đối chiếu thành phần, công dụng và các tiêu chí khác có thể thấy: cả 04 loại sữa Pediasure trên đều mang lại công dụng tốt cho trẻ. Là sản phẩm cao cấp; mức giá cũng không chênh lệch quá lớn. Do đó, mẹ chỉ cần chọn loại sữa phù hợp với nhu cầu, thể trạng của con hoặc loại sữa đảm bảo nguồn cung chính hãng là được.

Tuy nhiên, bên cạnh những đặc điểm chung về thương hiệu, chất lượng,… sữa Pediasure mỗi loại cũng có những đặc điểm nổi bật riêng, mẹ có thể dựa vào đó để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chẳng hạn:

  • Sữa Pediasure Nga, Úc có cả sản phẩm sữa bộtsữa nước. Nếu muốn thay đổi đa dạng cho con, mẹ có thể mua một trong hai sản phẩm này.
  • Sữa Pediasure Úc có thêm sản phẩm sữa bột dạng gói (loại 49g), dễ pha chế và dễ dàng đem khi du lịch, đi chơi,… Những mẹ thích sự tiện lợi có thể chọn sản phẩm này.
  • Sữa Pediasure Việt Nam là dạng sữa nước bán theo lốc, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm cũng là một trong những lựa chọn tốt cho mẹ.
  • Sữa Pediasure Nga là dòng có bổ sung thành phần chống viêm đường hô hấp cho trẻ. Nếu đường hô hấp của con không tốt, mẹ nên lựa chọn bổ sung sản phẩm này cho bé.
  • Pediasure Singapore chỉ có loại sữa bột, nhưng có 3 loại trọng lượng: sữa pediasure 400g, sữa pediasure 850g, sữa pediasure 1 6kg cho mẹ dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, mua sản phẩm trọng lượng càng lớn, mẹ sẽ được tiết kiệm thêm nhiều chi phí.
  • Ngoài ra, mẹ nên mua sữa dựa vào hương vị yêu thích của con…
sua-pediasure-loai-nao-tot-nhat-2.png
Sữa Pediasure loại nào tốt nhất? Chọn loại trẻ yêu thích

Qua những thông tin chúng tôi trình bày ở trên, hẳn mẹ sẽ biết sữa pediasure loại nào tốt nhất. Có thể nói, dòng sữa tốt nhất là dòng sữa phù hợp với con, giúp con phát triển tốt nhất về sức khỏe, trí lực, thể lực. Do đó, khi chọn sữa cho con, mẹ nên dựa theo sở thích của bé. Mặt khác, mẹ đừng quên nghe ý kiến tham khảo từ các tư vấn viên để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con. 

Xem thêm:

>>>Review Sữa Pediasure Úc có mấy vị? Có tốt không?

>>>So sánh sữa Friso và Pediasure loại nào thực sự tốt hơn?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự