Review Sữa Pediasure Úc có mấy vị? Có tốt không?

Đọc nhiều

Pediasure Úc là một trong số những sản phẩm sữa uy tín thuộc thương hiệu Abbott Hoa Kỳ hiện đang được mẹ bỉm các nước (bao gồm Việt Nam) lựa chọn cho bé. Sữa Pediasure Úc có mấy vị? Có tốt không? Hãy cùng xem phần review trong bài viết này để có câu trả lời.

Sữa Pediasure Úc có mấy vị?

pediasure-uc-co-may-vi-1.png
Pediasure Úc – Dòng sản phẩm của Abbott (Hoa Kỳ)

Sản phẩm sữa Pediasure Úc là dòng sữa được quy định dùng cho trẻ nhỏ từ 1 đến 10 tuổi. Để phù hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ, sữa bột Pediasure Úc sản xuất nhiều hương vị khác nhau giúp trẻ đỡ ngán. Đông thời sự đa dạng trong hương vị cũng phù hợp với thị hiếu của đa số người tiêu dùng, giúp sản phẩm bán chạy hơn

Sữa Pediasure Úc có mấy vị. Hiện nay, sản phẩm sữa Pediasure của Úc có 03 vị cho mẹ lựa chọn. Bao gồm:

  • Pediasure Úc vị socola
  • Pediasure Úc vị vani
  • Pediasure Úc vị dâu tây.
pediasure-uc-co-may-vi-3.png
Pediasure Úc có mấy vị?

Đây là những vị sữa thơm ngon, dễ uống và đặc biệt được trẻ nhỏ yêu thích. Do đó, khi mua sữa cho con lần đầu, mẹ nên mua hộp có trọng lượng nhỏ để tìm hiểu sở thích của bé. Sau đó, lựa chọn dòng sữa phù hợp với sở thích của con. Bện cạnh đó Pediasure còn có các dòng sữa như: pediasure ba của Sing, sữa pediasure nga, pediasure nước, pediasure 180ml và sữa pediasure 110ml.

Sữa Pediasure Úc có tốt không?

Sữa Pediasure là một trong thương hiệu nổi tiếng của Abbott (Hoa Kỳ). Sữa Pediasure Úc có tốt không? 

Đây là một trong những sản phẩm của Pediasure nổi tiếng toàn cầu. Về cơ bản, sản phẩm của Pediasure của Úc phải đạt tiêu chuẩn về nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, dinh dưỡng và vệ sinh. Tuy nhiên, do lấy trẻ em Úc là tiêu chuẩn phát triển, nên trong thành phần sữa Pediasure của Úc sẽ có một vài đặc điểm khác với các dòng Pediasure sản xuất từ các nước khác. 

Sữa Pediasure của Úc có các ưu điểm như sau:

  • Là loại sữa Pediasure duy nhất được khuyến cáo sử dụng cho trẻ từ từ 1 tuổi đến 10 tuổi và trên 10 tuổi (các dòng khác chỉ dành cho trẻ từ 1-10 tuổi).
  • Cung cấp đầy đủ thành phần (28 loại vitamin, khoáng chất; omega 3,6, chất xơ FOS…)  đảm bảo trẻ phát triển tốt nhất về sức khỏe, trí tuệ, thể chất, chiều cao, cân nặng… theo tiêu chuẩn Úc. Đồng thời, bổ sung Pediasure Úc giúp bé tăng đề kháng, tiêu hóa hóa, ăn ngon miệng.
  • Có 03 hương vị thơm ngon, phù hợp với sở thích của bé.
  • Dòng sữa Pediasure Úc có hai dạng điều chế: Dạng bột và dạng nước, tiện lợi cho người tiêu dùng. Trong dòng bột có dạng đóng gói hộp thiết lớn dùng tại nhà và đóng gói túi nhỏ dùng khi di chuyển, về quê ngắn ngày, đi du lịch,..  rất thuận tiện, linh hoạt.

>>>Tham khảo: Sữa Pediasure Úc có mấy loại? Sữa có giúp tăng cân và chiều cao không?

Dù có một vài đặc điểm khác, nhưng có thể thấy, sự biến đổi của dòng sữa Pediasure Úc có lợi với trẻ em nước nhà sản xuất. Dòng này cũng bảo đảm cho trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện ở mọi mặt. Ngoài ra, khi sử dụng, bé sẽ có được chiều cao vượt trội.

pediasure-uc-co-may-vi-2.png
Pediasure úc giúp trẻ cao lớn theo chuẩn người Úc

Chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc: Sữa Pediasure Úc có mấy vị? Có tốt không?  Bên cạnh chọn dòng sản phẩm phù hợp cho bé, mẹ đừng quên ghé hệ thống siêu thị Kids Plaza để mua và sử các dòng sữa Pediasure nới chung, Pediasure Úc nói riêng chính hãng 100%!

Xem thêm:

>>>Đánh giá sữa Pediasure hươu cao cổ cho bé có tốt không?

>>>So sánh sữa Friso và Pediasure loại nào thực sự tốt hơn?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự