Review sữa colosbaby mẫu mới có gì khác biệt? Có tốt không?

Đọc nhiều

Sữa Colosbaby là dòng sữa đang rất HOT hiện nay được các bà mẹ Việt dần tin tưởng sử dụng nhiều. Khi hãng VitaDairy cho ra mắt sữa Colosbaby mẫu mới, nhiều mẹ thắc mắc sữa Colosbaby có tốt không, có khác biệt gì so với mẫu cũ. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tới các mẹ về dòng sản phẩm mẫu mới này.

Điểm khác biệt sữa Colosbaby mẫu mới và mẫu cũ

Sữa Colosbaby chứa hàm lượng sữa non 24h cao được chọn mua nhiều

Theo thông tin từ công ty CP VitaDairy thông báo để đem lại những trải nghiệm tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của tất cả các khách khi dùng sữa Colosbaby thì mới đây hãng đã cho ra mắt dòng sữa Colosbaby mẫu mã mới. Cụ thể nội dung thay đổi khác biệt giữa mẫu mới và cũ như sau.

Thay đổi tem cờ UKAS in trên hộp

Các sản phẩm sữa Colosbaby mẫu mới sẽ được thay đổi Logo ISO sang tem cờ UKAS in kèm trên hộp sữa.

Các sản phẩm do công ty CP VitaDairy trực tiếp sản xuất sẽ thay đổi nội dung Logo ISO trên tem UKAS có đính kèm trên vỏ hộp của sản phẩm. Nội dung thay đổi Logo ISO 22000: ISO 9001: 2015 – ISO 22000: 2005 sẽ chuyển thành ISO 9001: 2015 – ISO 22000: 2018.

Điểm thay đổi tem UKAS trên sản phẩm cũ và mới

Thay đổi cả về thiết kế, thông điệp trên sữa ColosBaby Gold

Các sản phẩm sữa ColosBaby Gold sẽ được thay đổi về màu sắc, thiết kế và nội dung in trên vỏ hộp sữa. Việc thay đổi chi tiết như sau:

– Ở mặt chính diện của hộp sữa nội dung sẽ thay đổi như sau: Bổ sung thêm câu “Bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non

– Đổi nội dung “Từ 7000mg sữa non” sẽ thành “Từ 7000mg sữa non ColosIgG 24h”

– Phần nội dung thông điệp trên sản phẩm sẽ đổi từ “Bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non” chuyển thành “ MIỄN DỊCH KHỎE- BÉ TĂNG CÂN”

Áp dụng với các dòng sữa ColosBaby Gold gồm:

Thay đổi nội dung trên bao bì sữa ColosBaby mẫu mới và cũ

Xem thêm: >>> Giải đáp: sữa Colosbaby cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Sữa ColosBaby mẫu mới có tốt không?

Rất nhiều mẹ thắc mắc sữa Colosbaby có tốt không? Thì mẹ hoàn toàn yên tâm dòng sữa ColosBaby mẫu mới vẫn rất tốt. Công ty VitaDairy cũng đã khẳng định ngoài việc thay đổi thiết kế về các thông tin trên vỏ hộp sữa thì sản phẩm mẫu mới HOÀN TOÀN KHÔNG ảnh hưởng gì đến chất lượng sữa và giữ nguyên công thức, thành phần hương vị sữa.

Sữa Colosbaby mẫu mới vẫn bổ sung hàm lượng sữa non 24h chứa nhiều kháng thể IgG giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh. Đồng thời hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ ổn định bé ăn ngon, tăng cân đều. 

Qua những thông tin trên về sữa Colosbaby mẫu mới chắc chắn mẹ đã nhận biết được những điểm khác biệt với mẫu cũ để chọn mua được sản phẩm chính hãng. Để mua sữa Colosbaby mẫu mới chính hãng mẹ có thể mua tại siêu thị mẹ và bé Kidsplaza. Khi mua hàng tại Kidsplaza mẹ sẽ được tư vấn và mua được dòng sữa Colosbaby phù hợp nhất cho bé. 

 Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự