Sữa Nan 0-6 tháng tuổi có tốt không? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Đọc nhiều

Sữa Nan 0-6 tháng tuổi có tốt không? Có mấy loại? Giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi thường gặp đối với các mẹ lần đầu tiếp cận lựa chọn dòng sữa Nan cho con. Để mẹ có thể yên tâm, chúng tôi sẽ làm sáng rõ những nghi vấn này ngay trong bài viết.

Giải đáp: Sữa Nan 0-6 tháng tuổi có tốt không?

sua-nan-0-6-thang-tuoi-co-tot-khong-3
Mẹ thắc mắc: Sữa Nan 0-6 tháng tuổi có tốt không?

Sữa Nan 0-6 tháng tuổi nói riêng, các dòng sữa Nan thuộc thương hiệu Nestle nói chung đều là sản phẩm tốt, đạt chất lượng quốc tế và có mặt ở rất nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Do sữa Nan dành cho trẻ 0-6 tháng dành cho giai đoạn đầu đời của bé, nên được đặc biệt lưu ý hương vị giống với sữa mẹ, tạo sự quen thuộc và giúp trẻ dễ thích nghi. Những ưu điểm khác là:

 • Sữa có tính mát, giảm tình trạng táo bón đầy hơi cho trẻ.
 • Nan có chứa đạm thủy phân giúp giảm nguy cơ dị ứng cho trẻ, đồng thời giúp con dễ hấp thu.
 • Nguồn lợi khuẩn Probiotics có trong nhiều dòng sữa Nan tốt cho hệ tiêu hóa trẻ, ngừa rối loạn tiêu hóa, đồng thời tăng đề kháng. 
 • Đạm tinh Optipro giúp hấp thu nhanh, chuyển hóa năng lượng mọi mặt giúp trẻ tăng cân đều. Loại đạm này cũng giúp thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao.
 • DHA và ARA, sắt, iốt, kẽm có trong sữa giúp tư duy trẻ hoàn thiện và phát triển từ những giai đoạn đầu đời.
 • Nguồn canxi, sắt, vitamin A,B,D,C,K,E, … giúp chiều cao được phát triển đến mức tối ưu, xương cứng cáp.
 • Cung cấp đầy đủ vitamin, khoáng chất để nuôi dưỡng trẻ.
sua-nan-0-6-thang-tuoi-co-tot-khong-1
Mỗi sản phẩm Nan đều mang lại lợi ích cho trẻ về sức khỏe, trí tuệ

Từ những ưu điểm trên, có thể thấy, sản phẩm Nan dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi là sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ rất tốt. Tuy nhiên, thời kỳ này, sữa mẹ vẫn là nguồn thức ăn cần thiết, quan trọng mà không dòng sữa công thức nào có thể thay thế được. Vì thế, nguồn sữa mẹ vẫn là thức ăn chính. 

Sữa nan 0-6 tháng tuổi có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Sữa nan 0-6 tháng tuổi có mấy loại? Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng sữa Nan dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ. Tùy theo mỗi loại sữa, điểm bán mà mức giá cũng có sự chênh lệch nhất định. Mẹ có thể tham khảo các sản phẩm tiêu biểu, bán chạy sau:

 • Nan Optipro Plus số 1: Dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Xuất xứ từ Thụy sĩ, giúp trẻ phát triển toàn diện. Giá bán: khoảng 540.000đ/ lon 800g.
 • Sữa Nan InfiniPro A2 số 1: Dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi. Xuất xứ Thụy Sĩ. Giá bán: khoảng 680.000đ/ lon 800g.
 • Sữa Nan Expert Pro Lactose Free: Dành cho trẻ từ 0-3 tuổi. Xuất xứ Thụy Sĩ. Đây là sản phẩm dành riêng cho trẻ không dung nạp Lactose, tiêu chảy. Giá bán: khoảng 220.000đ/ lon 400g.
 • Sữa Pre Nan của Hà Lan: Sản phẩm dành cho trẻ từ 0 tháng tuổi nhẹ cân hoặc sinh thiếu tháng. Xuất xứ: Hà Lan. Giá bán: khoảng 235.000đ/ lon 400g.
 • Sữa Nan Nga số 1: Dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Giá bán: khoảng 240.000đ/ lon 400g.
 • Sữa Nan Supreme 1:  Dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi. Xuất xứ từ Đức. Giá bán: khoảng 325.000đ/ lon 400g.
 • Sữa Nan Optipro 1: Dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Xuất xứ Singapore. Giá bán: khoảng 510.000đ/ lon 900g.
 • Sữa Nan Organic số 1: Dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Xuất xứ Singapore. Giá bán: khoảng 610.000đ/ lon 900g.
sua-nan-0-6-thang-tuoi-co-tot-khong-4
Sản phẩm Nan InfiniPro A2 (số 1) của Thụy Sĩ

Đây là các loại và giá sữa Nan Việt 0-6 tháng tuổi. Các loại sữa Nan này đều là hàng nhập khẩu, do đó khi mua mẹ nên tìm kiếm địa chỉ tin cậy, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mẹ có thể tham khảo và mua hàng tại hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé KidsPlaza –  tại đây mẹ sẽ được tư vấn và mua sữa với mức giá ưu đãi.

Bài viết vừa giải đáp thắc mắc sữa Nan 0-6 tháng tuổi có tốt không? Có mấy loại? Giá bao nhiêu. Hy vọng, sau khi có câu trả lời mẹ sẽ tìm hiểu kỹ hơn các dòng sản phẩm và lựa chọn cho trẻ dòng Nan phù hợp nhất.

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự