Phân biệt bỉm Bobby thật và bỉm Bobby giả

Đọc nhiều

Bỉm Bobby là 1 trong số không nhiều sản phẩm tã – bỉm cho trẻ em mang thương hiệu Việt được nhiều mẹ tin dùng. Sản phẩm bỉm Bobby được ứng dụng công nghệ mới nhất từ Unicharm- Nhà sản xuất tã lót em bé số 1 tin dùng bởi các bà mẹ Nhật Bản. Tuy nhiên dạo gần đây trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều sản phẩm bỉm Bobby giả, kém chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang” cho người dùng.

 1. Phân biệt bỉm Bobby thật – giả– Hình thức: bề mặt bỉm Bobby thật thường nhẵn mịn hơn còn bỉm Bobby giả có bề mặt hơi lỗ chỗ, có thể nhìn được bằng mắt thường


  – Mùi hương: Bobby thật có mùi hương nhẹ và rất dễ chịu còn sản phẩm nhái không có mùi hoặc có mùi hơi nồng của hóa chất. Nếu mua phải sản phẩm đã sản xuất lâu năm có thể ngửi thấy mùi khó chịu từ sản phẩm.

  – Đóng gói: bỉm Bobby giả thường có phần đóng gói rất kém, không chắc chắn, miếng bỉm mỏng hơn bỉm Bobby thật. Các sản phẩm thật thường được dán tem, đóng bao bì cẩn thận và có chứng nhận in trên sản phẩm.

  – Chất lượng: bỉm Bobby thật sử dụng lõi kép siêu thấm hút, mặt đáy thoát hơi ẩm dạng vải, tinh chất trà xanh kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả… Do đó bé hoàn cảm thấy tự nhiên trong quá trình sử dụng mà không lo bị hăm. Trong khi đó bỉm Bobby giả có độ thấm hút và kháng khuẩn kém, dễ gây bệnh ngoài da cho bé.

 2. Tác hại của việc sử dụng bỉm giả cho con
  – Do không đảm bảo về chất lượng nên việc sử dụng bỉm giả dễ gây các bệnh ngoài da cho bé như hăm, viêm da, …

  – Nếu sử dụng dài ngày có thể dẫn đến các bệnh về bộ phận sinh dục của bé.

 3. Lưu ý khi đi mua bỉm BobbyTrước hết là lựa chọn cửa hàng uy tín để mua sản phẩm cho bé. Bỉm Bobby được phân phối rộng rãi trên nhiều siêu thị mẹ và bé vì vậy mẹ có thể dễ dàng mua được sản phẩm bỉm chính hãng.


  – Bỏ ra ít nhất 3 phút để quan sát bao bì sản phẩm: 3 phút là thời gian vừa đủ để kiểm tra sản phẩm thật giả qua bao bì. Với những người mới dùng lần đầu có thể mất nhiều thời gian hơn nhưng đừng tiếc 3 phút để rồi phải bỏ đi cả đống tiền rồi gánh hậu quả

  – Lưu ý khi sử dụng: khi dùng sản phẩm cho bé, hãy quan sát bề mặt sản phẩm thật kỹ và mùi hương của bỉm. Khi cho bé dùng, mẹ cũng cần lưu tâm đến phản ứng của da bé, khả năng thấm hút của sản phẩm. Nếu có bất thường nên ngưng sử dụng ngay.

  Ba mẹ hãy là người tiêu dùng thông thái, giúp con lựa chọn những sản phẩm chất lượng để bé được lớn lên khỏe mạnh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự