Những lưu ý để mua được máy hút sữa tốt nhất

Đọc nhiều

Mẹ đang tìm kiếm một chiếc máy hút sữa để sử dụng trên hành tình nuôi con bằng sữa mẹ, nhưng giữ vô vàn các loại hiện nay thì máy hút sữa nào tốt là sự lựa chọn quả khó khăn.

Điều quan trọng mẹ phải hiểu là có rất nhiều các loại máy hút sữa khác nhau và để chọn được một máy hút sữa tốt phù hợp với yêu cầu và tài chính của bạn. Dưới đây là một vài yếu tố mà mẹ nên cân nhắc và xem xét trước khi tới của hàng hoặc đặt mua online.

Cân nhắc khi chọn mua máy hút sữa

 Mẹ có sử dụng máy hút sữa thường xuyên hay không

– Hầu hết với các bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ đều có khá nhiều sữa, nên số lần sử dụng máy thường là nhiều lần trong ngày. Chính vì vậy mẹ hãy nên tự sắm cho mình một chiếc máy hút sữa tốt mà không cần đến sự trợ giúp của ai cả. Nếu hút sữa nhiều thì chắc chắn nên chọn những loại máy hút sữa bằng điện sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được cả thời gian, công sức và không lo bị mỏi tay. Còn nếu ít sữa và sử dụng chỉ 1 vài lần thôi thì chắc chắn máy hút sữa bằng tay sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cho bạn vừa tiết kiệm chi phí và vẫn đáp ứng nhu cầu.

– Ngoài ra mẹ muốn hút được nhiều sữa hơn và sử dụng hàng ngày nhất là nếu như bạn là một người mẹ bận rộn thì nên dùng máy hút sữa điện đôi mẹ sẽ chỉ mất từ 30- 35 phút cho mỗi cứ hút. Giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Mẹ có thể sử dụng máy hút sữa ở đâu

Chắc chắn với mẹ rằng bạn có thể dùng máy hút sữa ở bất cứ đâu, bất cứ mọi nơi nào khi mẹ ra ngoài, làm việc, shopping. Nhưng mẹ nên chọn lựa một chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn, vừa phải, linh hoạt và có pin.

Ở nơi làm việc mẹ có thể mang máy hút sữa đi, tuy nhiên cân nhắc nên chọn một chiếc máy có động cơ nhỏ gọn, siêu yên tĩnh để không làm phiền tới đồng nghiệp khi sử dụng. Một số loại máy hút sữa tốt có động cơ chạy rất êm như máy hút sữa medela, máy hút sữa unimom...

Giá máy hút sữa medela

Những ý kiến ​​khác

Mẹ hãy nhớ các tiêu chí và nhu cầu của mình để có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất. Một chiếc máy hút sữa thông minh, tiện lợi có thể ghi lại tất cả các chu trình hút, kết nối với các thiết bị thông minh sẽ là một lựa chọn hữu ích cho mẹ.

TIN LIÊN QUAN:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự