Bé 6 tháng mặc quần áo size gì ?

Đọc nhiều

Chào các mẹ nhờ các mẹ tư vấn giúp mình một chút, chả là mình đang đi du lịch, khi về muốn tặng quà cho đứa cháu con nhà anh trai, Cháu được 6 tháng rồi, mà trời miền Bắc thì đang lạnh không biết là mua quần áo loại nào cho các bé là phù hợp nhất ạ. Với bé 6 tháng là các bé mặc size gì ạ. Vì em chưa có con nên cũng không biết mua đồ cho con thế nào. Vì vậy nhờ các mẹ tư vấn giúp em với ạ.

Trả lời:

Chào mẹ những bộ quần áo sơ sinh cho con cần được lựa chọn một cách cẩn thận lại nhất là quà tặng, cho nên việc lựa chọn quần áo sao cho chất lượng và kiểu dáng tốt nhất cho các bé. Chính vì vậy mà mẹ cần mua một trong những sản phẩm tốt và an toàn nhất cho con. Những bộ quần áo sơ sinh cho bé giá rẻ sẽ là một trong những lựa chọn an toàn cho các bé. Những mẫu quần áo sơ sinh cho bé hiện nay được đánh giá tốt, chất lượng phải chăng đồng thời

áo gile cho bé

Khi chọn size quần áo cho các bé thì mẹ cần phải phụ thuộc vào cân nặng cũng như chiều cao, cân nặng của bé. Những mẫu quần áo cho bé thường có nhiều size cho các bé để lựa chọn được những bộ quần áo cho con. Những bộ quần áo này dễ dàng chọn được size cho các bé. Với các bé 6 tháng mẹ có thể chọn size cho bé từ 6- 9 tháng. Đây là size phù hợp cho các con.

Xem thêm:

Khi mua quần áo sơ sinh cho bé mẹ nên chọn những bộ quần áo có kích thước vừa đủ nếu chật quá sẽ khiến cho bé mặc sẽ khó chịu, còn nếu rộng quá thì cũng sẽ khiến cho bé không được thoải mái. Những bộ quần áo sơ sinh cho con nên chọn chất liệu mềm mại, bởi những bộ quần áo này giúp cho bé có thế mặc thoải mái nhất. Và ưu tiên lựa chọn hàng đầu đó là chất vải cotton, chất vải tre là những loại vải cực mát và khi mặc thoáng mát, thấm hút những bộ quần áo tốt nhất cho con.

Gợi ý cho bạn một vài mẫu quần áo mùa đông dành cho các bé sơ sinh khoảng 6 tuổi. Mẹ có thể tham khảo cho bé tại đây:https://www.kidsplaza.vn/quan-ao-so-sinh.html

Với mùa đông lạnh mẹ có thể chọn cho bé những chiếc áo gile in hình thú siêu đáng yêu và cute. Đây là những mẫu quần áo cực đáng yêu cho các bé. Hoặc mẹ có thể chọn cho bé những chiếc áo len cực kỳ đáng yêu và ấm áp này.

>>

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự