Mua túi trữ sữa ở đâu có giá tốt nhất?

Đọc nhiều

Chào cả nhà cho em hỏi em muốn mua túi trữ sữa cho bé ở đâu được ạ. Chả là em mới sinh bé được 1 tháng mà sữa về nhiều và căng ngực quá. Muốn hút bớt đẻ tích sữa cho bé sau này bú khi mẹ đi làm trở lại. Em được các mẹ mách bảo mua túi trữ sữa về để tích cho vào tủ lạnh trữ đông cho con. Nhưng ở chỗ nhà em lại không có bán túi trữ sữa. Nhờ các mẹ chỉ giùm em chỗ mua túi trữ sữa cho con với ạ.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Ngày nay việc hút sữa và trữ đông cho bé được các bà mẹ rất ưa chuộng sử dụng. Túi trữ sữa sẽ giúp bảo quản sữa mẹ giữ được chất lượng cũng như mùi vị như ban đầu. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại túi trữ sữa khác nhau để cho bạn chọn mua với giá bán cực kỳ phù hợp.

Có một lưu ý là có rất nhiều mẹ đựng sữa bằng chai, bằng cốc hay túi bóng để vào tủ lạnh. Tuy nhiên nếu những các mẹ cần phải biết rằng với những phương pháp như vậy sẽ không đảm bảo được nguồn sữa, không đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng mùi vị của sữa. Nếu sử dụng túi trữ sữa được thiết kế đặc biệt giúp hút chân không, nắp kín đảm bảo được chất lượng sữa.

Hiện nay ở siêu thị mẹ và bé kids plaza có rất nhiều loại túi trữ sữa khác nhau cho bạn chọn. Chất lượng túi hút sữa được đảm bảo tốt nhất, sản phẩm đều của những hãng uy tín, chất lượng có nguồn gố rõ ràng chất lượn tốt nhất. Gợi ý cho mẹ là mẹ nên chọn mua máy hút sữa điện để giúp lượng sữa hút được nhiều hơn và tiết kiệm sức lực cho các bà mẹ.

>> Tham khảo các loại túi trữ sữa tại đây:https://www.kidsplaza.vn/tui-tru-sua.html

Kids palza là một trong những siêu thị mẹ và bé tốt nhất hiện nay. Có nhiều chi nhánh địa chỉ ở khắp các tỉnh thành khắp nơi. Nếu ở gần nhà bạn không có cửa hàng của Kids Plaza bạn có thể đặt mua online tại đây, Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng như phương thức đặt hàng tại Kids Plaza.

Xem tin liên quan:

Trẻ hay bị sặc sữa thì chọn bình sữa gì?

Mua trọn gói đồ sơ sinh tặng quà hấp dẫn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự