MK7 trong D3K2 có tác dụng gì đối với sức khỏe của trẻ

Đọc nhiều

Chắc chắn nhiều mẹ đã nghe tới thuật ngữ MK7 trong vitamin D3K2. Vậy MK7 trong D3K2 có tác dụng gì? Hãy theo dõi ngay câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Giải đáp MK7 là gì?

MK7 là gì ?

MK7 là viết tắt của Menaquinone-7 một dạng của vitamin K2, một loại vitamin tan trong dầu đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu canxi và duy trì sức khỏe của xương và răng. K7 được coi là dạng vitamin K2 hoạt động sinh học cao nhất, có nghĩa là nó được cơ thể hấp thu và sử dụng tốt hơn so với các dạng vitamin K2 khác.

– Vitamin K2- MK7 đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh canxi trong cơ thể. Nó giúp canxi liên kết vào xương, từ đó tăng cường sức khỏe xương và giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương.

– Đồng thời K2 MK7 còn có thể giúp ngăn ngừa sự tích tụ canxi trong động mạch, một yếu tố góp phần vào bệnh xơ vữa động mạch và các vấn đề về tim mạch khác.

– Nghiên cứu cho thấy K2 MK7 có thể cải thiện độ nhạy insulin, qua đó giúp kiểm soát lượng đường trong máu.

MK7 là một dạng của vitamin K2

MK7 là một dạng vitamin K2 quan trọng đóng vai trò thiết yếu trong việc duy trì sức khỏe xương, răng, tim mạch và não bộ. Bổ sung MK7 đầy đủ từ chế độ ăn uống hoặc thực phẩm chức năng có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh mãn tính

MK7 trong D3K2 có tác dụng gì?

Sự kết hợp của vitamin D3 và MK7 trong D3K2 mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, chúng có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau. Nếu như vitamin D3 giúp cơ thể hấp thu canxi từ ruột vào máu. Thì cần phải có thêm MK7 giúp vận chuyển canxi từ máu vào xương và răng, giúp xương chắc khỏe và răng khỏe mạnh.

Vì vậy nếu không có D3 thì canxi sẽ chỉ di chuyển tới thành ruột và gây nên tình trạng như táo bón, thiếu hụt canxi trong máu. Vì vậy cơ thể sẽ lấy canxi từ xương, não để bù đắp vào dẫn tới còi xương.

vitamin-d3k2-sunday-natural
MK7 trong D3K3 sunday natural giúp vận chuyển canxi tới xương

Còn nếu thiếu K2MK7 thì sẽ làm canxi không thể di chuyển được có thể gây nên một số tình trạng như vôi hóa động mạch, canxi không tới được xương.

Chính vì vậy việc kết hợp D3 và MK7 có tác dụng rất quan trọng để cơ thể có thể hấp thu canxi và đưa canxi tới những nơi cần thiết. Giúp hỗ trợ hệ xương phát triển một cách tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết MK7 trong D3K2 có tác dụng gì để ba mẹ hiểu rõ hơn về vitamin này. D3K2 MK7 là những loại vitamin cần thiết cho hệ xương của bé từ đó có thể bổ sung đầy đủ cho trẻ nhỏ. Mẹ có thể tham khảo một số thực phẩm cho bé bán chạy tại KidsPlaza như: Vitamin D3K2 MK7 Sanct Bernhard, vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural,…

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự