Vitamin D3K2 và vitamin D3K2MK7 cái nào tốt hơn

Đọc nhiều

Hiện nay các dòng Vitamin D3K2 và Vitamin D3K2 MK7 là 2 dòng sản phẩm các bà mẹ lựa chọn nhiều trong việc bổ sung vitamin D3 cho bé. Vậy D3K2 và D3K2 MK7 khác nhau ở điểm nào. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp ba mẹ giải đáp chi tiết thắc mắc trên. 

Sự khác nhau giữa Vitamin D3K2 và Vitamin D3K2 MK7

Cả hai dạng Vitamin D3K2 và Vitamin D3K2 MK7 đều cung cấp Vitamin D3 và Vitamin K2, nhưng có sự khác biệt nhỏ về thành phần:

Vitamin D3K2:

 • Vitamin D3K2 thường chỉ bao gồm vitamin D3 (cholecalciferol) kết hợp với vitamin K2.
 • Loại vitamin K2 thường được sử dụng trong sản phẩm này là vitamin K2 MK4.
 • Vitamin K2 MK4 có chu kỳ hoạt động ngắn hơn so với vitamin K2 MK7, do đó cần phải được sử dụng hàng ngày để duy trì mức độ vitamin K2 trong cơ thể.

D3k2 và D3k2 MK7 không có quá nhiều sự khác nhau

Vitamin D3K2 MK7:

 • Vitamin D3K2 MK7 cũng kết hợp vitamin D3 với vitamin K2, nhưng loại vitamin K2 thường được sử dụng là vitamin K2 MK7.
 • Vitamin K2 MK7 có chu kỳ hoạt động dài hơn, giúp duy trì mức độ vitamin K2 trong cơ thể trong thời gian dài hơn so với vitamin K2 MK4.
 • Vitamin D3K2 MK7 thường được coi là lựa chọn hiệu quả hơn để cung cấp hỗ trợ cho sức khỏe xương và tim mạch, do vitamin K2 MK7 có thể duy trì mức độ vitamin K2 trong cơ thể lâu hơn mà không cần sử dụng hàng ngày.

Sự lựa chọn giữa hai dạng này phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của cá nhân và đôi khi có thể được tư vấn bởi các chuyên gia về sức khỏe. Tuy nhiên, cả hai dạng đều có thể mang lại các lợi ích của Vitamin D3 và K2 cho sức khỏe của cơ thể, bao gồm hỗ trợ sức khỏe xương, hấp thụ canxi, và hỗ trợ chức năng tim mạch.

Các loại Vitamin D3K2 và Vitamin D3K2 MK7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Vitamin D3K2 và cả MK7 loại nào cũng tốt và an toàn cho trẻ. Tuy nhiên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với ba mẹ một số sản phẩm Vitamin D3 đang được các bà mẹ review rất tốt hiện nay.

 Vitamin D3K2 Lineabon

Sản phẩm Vitamin D3K2 Lineabon của thương hiệu Lineabon tới từ Cộng hòa Slovenia. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm đã trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, đặc biệt là cho trẻ nhỏ.

Lineabon K2 D3 được nhiều mẹ lựa chọn

Sản phẩm Lineabon K2 D3 là một sự kết hợp đặc biệt của hai loại vitamin K2 và D3, cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho sức khỏe cơ thể của cả trẻ nhỏ và người lớn. 

 • Giúp sự phát triển của xương khớp, giúp tăng cường chiều cao cho trẻ. 
 • Hỗ trợ tăng cường hấp thụ canxi vào cơ thể, đặc biệt là vào xương. 
 • Giúp giảm thiểu chứng ra mồ hôi trộm do thiếu canxi, đồng thời cải thiện giấc ngủ của trẻ, giúp trẻ có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

>> Mua sản phẩm chính hãng tại: https://www.kidsplaza.vn/vitamin-d3-k2-lineabon-drops-10ml.html

Vitamin D3+K2 MK7 Sunday Natural 20ml

Vitamin D3 và K2 Sunday Natural là sản phẩm của EU.. Mỗi giọt D3K2 Sunday Natural chứa 200 IU D3 và 15μg K2. Với thành phần hoàn toàn cao cấp sản phẩm đặc biệt tối ưu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp bổ sung D3K2 cho xương chắc khỏe.

 • Hoạt chất vitamin D3 cao cấp được sản xuất riêng cho chúng tôi mà KHÔNG chứa bất kỳ chất phụ gia ẩn nào
 •  K2VITAL® chính hãng của nhà sản xuất Kappa từ Na Uy – K2 MK7 tinh khiết nhất thế giới, vitamin K2 chứa 100% đồng phân “trans” K2MK7, thuần chay và không chứa đậu nành.

D3k2 quốc dân được nhiều mẹ chọn mua

>> Mua sản phẩm chính hãng tại: https://www.kidsplaza.vn/vitamin-d3-k2-mk7-sunday-natural-20ml.html

Vitamin D3 K2 MK7 Sanct Bernhard Drops 10ml

Sản phẩm Vitamin D3K2 MK7 Sanct Bernhard của Đức đang nhận được sự tin tưởng từ hàng triệu bà mẹ ở châu Âu và nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm được đánh giá là cao cấp, dễ hấp thu và mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Dưới đây là một số điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Hàm lượng vitamin D3 và K2 MK7: Sản phẩm cung cấp một lượng lớn vitamin D3 theo khuyến nghị cho trẻ em, giúp hỗ trợ sức khỏe xương và răng. Ngoài ra, việc chứa K2 MK7 giúp tăng cường hấp thu canxi và vận chuyển canxi đến xương và răng, giúp phát triển cơ địa và hỗ trợ sức khỏe xương mạnh mẽ.
 • Thành phần tự nhiên và an toàn: Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, giúp đảm bảo an toàn cho bé từ sơ sinh và không gây tác dụng phụ đáng kể.
 • Dạng dễ hấp thu: Vitamin D3K2 MK7 có dạng dễ hấp thu, giúp cơ thể của bé dễ dàng hấp thụ và sử dụng các dưỡng chất cần thiết.
 • Hỗ trợ toàn diện cho sức khỏe xương và răng: Kết hợp giữa vitamin D3 và K2 MK7, sản phẩm cung cấp một giải pháp toàn diện để hỗ trợ sức khỏe xương và răng của trẻ em.

D3k2 Đức uy tín và chất lượng

>> Mua sản phẩm chính hãng tại: https://www.kidsplaza.vn/vitamin-d3-k2-mk7-sanct-bernhard-drops-10ml.html

Vitamin BioAmicus D3K2

BioAmicus D3K2 là một sản phẩm dành cho sức khỏe xương và khớp, với sự kết hợp của vitamin D3 và vitamin K2-MK7, nhằm tối ưu hóa quá trình hấp thu canxi và đưa canxi vào xương. Dưới đây là những điểm chính về tác động kép của sản phẩm này:

 • Vitamin D3 tăng cường hấp thu canxi tại ruột: Vitamin D3 giúp cải thiện quá trình hấp thu canxi từ thức ăn thông qua ruột non, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì mức độ canxi trong máu ổn định và hỗ trợ sự phát triển của xương và răng.
 • Vitamin K2-MK7 đưa canxi vào xương: Vitamin K2-MK7 hỗ trợ quá trình chuyển canxi từ máu vào xương, giúp giảm nguy cơ xơ cứng động mạch và bảo vệ sức khỏe tim mạch.
 • Giải pháp tối ưu cho thiếu canxi và hỗ trợ phát triển chiều cao

Sản phẩm D3k2 của Canada

>> Mua sản phẩm chính hãng tại: https://www.kidsplaza.vn/bioamicus-vitamin-d3k2-10ml.html

Ngoài những dòng sản phẩm trên mẹ cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm vitamin D3 khác tại đây. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, giúp bổ sung đầy đủ vitamin D3 cho bé.

Trong trường hợp bạn không chắc chắn về lựa chọn nào phù hợp hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn chi tiết dựa trên tình trạng sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự