Máy hút sữa điện đôi tiện lợi cho các bà mẹ bỉm sữa

Đọc nhiều

Cuộc sống hiện đại ngày nay, thay vì phải dùng tay để nặn sữa như các bà các mẹ ngày xưa, mẹ bỉm có lựa chọn đơn giản hơn cũng như hợp vệ sinh hơn, đó là sử dụng máy hút sữa điện đôi. Mặc dù là máy chạy bằng điện hay cầm tay, máy hút sữa vẫn có nhiều công dụng hữu ích đáng kể cho người sử dụng.

Máy hút sữa điện đôi loại nào tốt nhất hiện nay?

Các mẹ chọn máy hút sữa điện đôi có thể dựa trên rất nhiều tiêu chí như thiết kế, công dụng, giá thành hoặc chỉ đơn giản vì thích sản phẩm đó, nhưng mẹ đừng quên, máy hút sữa là đồ dùng không chỉ liên quan tới mẹ mà còn tới bé.

máy hút sữa đôi

Chính vì vậy, mẹ cần lựa chọn máy vắt sữa trên những lợi ích cụ thể dành cho trẻ và bản thân. Cụ thể hơn là mẹ hãy chọn những loại máy có chức năng kích sữa hiệu quả, chống tắc tia sữa, giữ thẩm mỹ bầu ngực, máy chạy êm, không gây ồn, có nhiều chức năng hút sữa để mẹ luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi hút sữa.

Thêm nữa, nên chọn máy hút sữa loại nào tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua những tiêu chuẩn an toàn về bình sữa, về các tiêu chí để bảo vệ và giữ an toàn cho sữa mẹ khi được hút ra và bảo quản trong bình.

máy hút sữa đôi

Các mẫu bình sữa điện đôi hot nhất hiện nay

Khi bé chào đời, một trong những nỗi lo lớn nhất của mẹ chính là làm thế nào để kích sữa nhanh về và thật nhiều để bé luôn đảm bảo được sử dụng đầy đủ nguồn sữa mẹ trong quá trình phát triển mỗi ngày. Sử dụng máy hút sữa điện đôi sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian hút nhanh hơn gấp 2 lần so với máy hút đơn và kích thích sữa mẹ hiệu quả.

  • Máy hút sữa Unimom Forte UM880113
  • Máy hút sữa đôi Unimom Minuet UM871692
  • máy hút sữa medela đôi Swing Maxi
  • Máy hút sữa  Neva Mamago
  • Máy hút sữa Dynamic Sport Mother-V KR-100
  • Máy hút sữa cảm ứng Neva Premium Mamago

Địa chỉ mua máy hút sữa đôi giá rẻ chính hãng

Kids Plaza – hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc. Chuyên cung cấp các loại máy hút sữa điện đôi, đơn chính hãng…và hàng ngàn sản phẩm cho mẹ và bé giá rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 0088 – Email: [email protected]

Hotline: 18006608 (miễn phí)

Website: www.kidsplaza.vn

>>> Xem thêm: Mua máy hút sữa bằng tay loại nào tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự