Mách mẹ cách sử dụng nồi nấu chậm Bear tiết kiệm điện nhất

Đọc nhiều

Mẹ muốn chuẩn bị cho con những bữa cháo ăn dặm phong phú, giàu dinh dưỡng nhưng tiết kiệm về mặt thời gian và tiết kiệm điện nhất? Vậy chắc chắn Bear là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ. Bài viết dưới đây dososinhtrongoi.com mách mẹ cách sử dụng nồi nấu chậm Bear tiết tiện điện và dễ nhất. cùng theo dõi ngay.

Cách sử dụng nồi nấu chậm Bear

Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu chậm Bear đơn giản cho mẹ

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và thông minh, nồi nấu chậm Bear dễ dàng sử dụng với các bước:

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. Để thực hiện cách dùng nồi nấu chậm Bear, trước tiên mẹ cần chuẩn bị nguyên liệu, vật liệu cần thiết. 
  • Bước 2: Sau đó, cho tất cả các nguyên liệu vào nồi nấu cháo chậm, tiến hành cắm điện lên, cấp nguồn điện cho thiết bị.
  • Bước 3: Lúc này màn hình nồi nấu cháo chậm Bear sẽ sáng lên. Nồi nấu cháo chậm Bear có 6 tính năng chính gồm: Nấu cháo, hấp, hầm canh, chưng yến, súp chè, giữ ấm. Tùy vào nhu cầu của mẹ cần nấu cháo hay canh hay chè… mà chọn tính năng phù hợp với món ăn đó nhé! 
  • Bước 4: Khi mẹ đã chọn xong chức năng phù hợp thì tiếp đến cần chọn chế độ. Sản phẩm nồi nấu chậm Bear có 3 chế độ: hầm chậm, hầm nhanh, hầm tự động. 
  • Bước 5: Cuối cùng chỉ cần đợi trong khoảng thời gian định lượng cụ thể trên nồi nấu chậm Bear là mẹ có được những món ngon, hấp dẫn rồi.

Mẹ hoàn toàn có thể áp dụng cách sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear 0 8l như cách sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear 1 6l hay sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear 2.5l. 

>> Tham khảo:

Ưu điểm vượt trội của nồi nấu chậm Bear

Sản phẩm đa năng, nấu được nhiều món khác nhau 

Nồi nấu chậm Bear không chỉ đảm nhiệm tốt vai trò nấu cháo, mà còn tích hợp 6 chức năng để có thể chế biến được nhiều món khác nhau như: hấp/luộc, hầm canh, chưng tổ yến, nấu chè/làm đồ ngọt… 

Chính vì vậy, nồi nấu chậm Bear không chỉ là chiếc nồi đa năng phục vụ những bữa ăn dặm cho bé mà còn rất phù hợp với đối tượng sinh viên hay người cao tuổi đang muốn tìm giải pháp tiện lợi, chất lượng hơn cho những bữa ăn trong ngày.

Nấu được nhiều kiểu ăn dặm nhất cho bé

Với nồi nấu chậm Bear, có thể nấu được theo 3 phương pháp ăn dặm là: Phương pháp ăn dặm kiểu truyền thống, phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, phương pháp ăn dặm kiểu BLW.

Bởi nồi nấu chậm Bear tích hợp 2 tính năng: hấp và hầm trong cùng 1 thời gian – 1 lần nấu được 2 món theo phương thức cách thủy. Chính vì vậy, hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm được giữ trọn, tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị món ăn cho bé và tiết kiệm được điện hơn. 

Sản phẩm có chức năng hẹn giờ nấu thông minh 

Một trong ưu điểm nổi bật nhất của nồi nấu chậm Bear là có chức năng hẹn giờ nấu thông minh lên tới 9.5 giờ. 

Ngoài ra, với khả năng giữ nhiệt món ăn tốt, nồi nấu cháo chậm Bear là giải pháp hoàn hảo dành cho những người bận rộn như: các bà mẹ bỉm sữa, các bạn sinh viên phải học tập, làm việc tại cơ quan cả ngày, ít có thời gian chuẩn bị bữa ăn hoặc thậm chí là những người cao tuổi. Mẹ có thể tham khảo bài viết chi tiết về cách hẹn giờ nồi nấu chậm Bear đơn giản nhất.

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu chậm Bear có chức năng hẹn giờ thông minh

Độ an toàn tuyệt đối khi đun, hấp, hầm thực phẩm ở mức nhiệt cao

Sản phẩm với phần lõi nồi được làm từ gốm sứ trắng cao cấp, tự nhiên; phần thân nồi và lồng hấp được làm bằng nhựa ABS cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt, cách điện hoàn toàn khi sử dụng. Vì vậy, nồi nấu cháo chậm Bear đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đun, hấp và hầm thực phẩm. 

Đồng thời, với nhiệt lượng được truyền đều, nồi nấu chậm Bear đảm bảo tính chất cách điện tuyệt đối cho chất liệu nồi, không gây phản ứng hóa học hay tạo ra các chất độc hại lên thực phẩm khiến người ăn phải.

Đa dạng dung tích sử dụng 

Nồi nấu cháo chậm Bear có các dung tích: 0.8L, 1L; 1.6L và 2.5L mẹ có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Cụ thể:

Sản phẩm nồi nấu chậm dung tích 1L, chế độ nấu và làm nóng bằng nhiệt 3 chiều sẽ được sử dụng thay vì phương pháp nấu, hầm, hấp cách thủy như loại nồi có dung tích 0.8L. Vì vậy, loại nồi nấu chậm 1L có thể đảm nhiệm tốt cả vai trò “kho cá”, tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

Cách dùng nồi nấu chậm Bear tích hợp cả hấp và hậm tiện lợi

Với nồi nấu chậm 1.6L và nồi nấu chậm 2.5L sẽ có chế độ nấu, hấp, hầm bằng phương pháp cách thủy như loại 0.8L. Vì vậy, càng dung tích lớn hơn, mẹ sẽ chuẩn bị được khẩu phần ăn lớn hơn cho cá nhân, gia đình. Xem thêm bài viết chi tiết nồi nấu chậm bear có mấy loại để mẹ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Hơn nữa, nồi nấu chậm Bear còn đa dạng cả về kiểu dáng lẫn màu sắc, đem lại sự nhã nhặn cho gian bếp. Đồng thời, với thiết kế nồi thông minh, dễ sử dụng sẽ giúp mẹ đơn giản hóa khâu vào bếp.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách sử dụng nồi nấu chậm Bear sao cho tiết kiệm điện nhất ở bài viết trên, mẹ có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm ưu việt này cho gia đình.

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự