Hướng dẫn mẹ cách xem hạn sử dụng bỉm Moony đơn giản dễ hiểu nhất

Đọc nhiều

Hiện nay, bỉm Moony là một trong những thương hiệu được mẹ bỉm Việt tin tưởng, lựa chọn. Hạn sử dụng bỉm Moony là bao lâu? Cách xem như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn mẹ chi tiết cách xem hạn sử dụng đơn giản, dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn mẹ cách xem hạn sử dụng bỉm Moony

han-su-dung-bim-moony-1
Hạn sử dụng của bỉm Moony là bao lâu?

 

Hạn sử dụng của bỉm Moony luôn được ghi trên bao bì sản phẩm. Nhưng có những lô hàng chỉ ghi ngày sản xuất, không ghi hạn sử dụng trên bao bì. Từ ngày sản xuất của bỉm, mẹ có thể tự tính được hạn sử dụng của sản phẩm một cách nhanh chóng.

Trên mỗi sản phẩm, hạn sử dụng bỉm Moony ghi ở đâu? Thông tin này được ghi ở phần dưới mặt sau của bao bì, thẳng hàng, căn lề phải ngay ngắn. Thông thường, chúng sẽ không rõ như logo hoặc tên thương hiệu hay thông tin quảng cáo… Do đó, mẹ nên quan sát cẩn thận để không bỏ qua thông tin quan trọng này. 

han-su-dung-bim-moony-2
Hạn sử dụng của bỉm Moony Natural ghi rõ trên bao bì

Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất: thời hạn sử dụng sản phẩm là 4 năm tính từ ngày sản xuất. Do đó, sau khi biết được ngày sản xuất ghi trên bao bì, mẹ cộng thêm 4 năm sẽ ra được hạn sử dụng sản phẩm. 

Đây là hạn sử dụng chỉ định khi sản phẩm còn nguyên thùng, nguyên bịch. Nếu mẹ đã xé hoặc bao bì sản phẩm bị rách, thì trong vòng 12 tháng, mẹ nên sử dụng hết số tã bên trong.

Một số lưu ý dành cho mẹ khi mua và sử dụng bỉm Moony cho con

Moony là thương hiệu bỉm nổi tiếng tại Nhật Bản. Trong suốt từ khi ra đời và phát triển cho đến này, thương hiệu tã – bỉm Moony nhận về hàng triệu đánh giá tốt của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Bỉm Moony rất tốt. Tuy nhiên, để bỉm phát huy công dụng tốt nhất, mẹ nên chú ý một số điểm sau:

  • Mẹ nên tìm mua size bỉm phù hợp với cân nặng của con. Một số mẹ nghĩ, size rộng sẽ khiến con thoải mái. Thực chất không phải, size rộng sẽ khiến tã bỉm dễ tạo nếp gấp, lỏng lẻo và nhàu nhĩ. Và chúng sẽ dễ dàng bị tuột.
  • Mẹ nên thay tã cho con theo chỉ định: Khoảng 3 đến 4 tiếng thay 1 lần. Nếu trẻ đi đại tiện phải thay ngay.
  • Trước mỗi lần thay bỉm mới, mẹ cần vệ sinh cho bé và lau khô.
  • Mẹ cần mua đúng hàng chính hãng ở các cơ sở kinh doanh uy tín, xuất hóa đơn khi mua.
  • Mẹ phải sử dụng sản phẩm còn hạn sử dụng.

Mẹ đã biết cách xem hạn sử dụng bỉm Moony. Hiện nay, tại các cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị mẹ và bé – Kids Plaza đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho tất cả những sản phẩm tã, bỉm thuộc thương hiệu Moony. Mẹ hãy đến cửa hàng, hoặc truy cập website để nhanh chóng mua được nguồn bỉm Nhật, giá tốt này.

Xem thêm:

>>>>Bỉm Merries giá các loại như thế nào? Mua ở đâu là tốt nhất?

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự