Bỉm Merries xách tay Nhật có gì khác bỉm Merries nhập khẩu?

Đọc nhiều

Hãng bỉm Merries là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam có khá nhiều loại bỉm Merries xách tay Nhật và Bỉm Merries nhập khẩu, khiến cho nhiều mẹ phân vân không biết nên chọn loại bỉm nào tốt cho con. Mẹ tham khảo ngay bài viết so sánh dưới đây để phân biệt rõ hai loại bỉm này nhé. 

Bỉm Merries xách tay Nhật là gì?

Để có thể so sánh bỉm Merries xách tay Nhật và bỉm Merries nhập khẩu thì các mẹ cần nắm được khái niệm hàng Nhật xách tay là như thế nào?

Khái niệm: Hàng Nhật xách tay là nhóm những sản phẩm được mua trực tiếp tại Nhật Bản và xách tay về Việt Nam theo các hình thức như: là cá nhân chủ shop đứng ra xách tay về hoặc nhờ các tiếp viên hàng không hay qua các đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam.

Đã từ lâu, các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Nó đem lại sự thoải mái và yêu tâm dành cho người tiêu dùng bởi chất lượng tốt. Mọi người đều biết các sản phẩm “Made in Japan” đều đòi hỏi sự tỉ mỉ trong khâu kỹ thuật. Hàng Nhật có tính năng vượt trội, tiện dụng và an toàn đối với người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo mặt thẩm mỹ của sản phẩm.

Nhắc tới bỉm Merries xách tay Nhật cũng là một sản phẩm có thị phần cao không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bỉm Merries với thiết kế 4 siêu “siêu mềm mại – siêu thông thoáng – siêu thấm hút – siêu năng động” bảo vệ an toàn tuyệt đối cho làn da mỏng manh của bé, giúp bé được thoải mái, dễ chịu suốt cả ngày hoạt động. 

bim-merries-xach-tay-nhat-1
Nên chọn bỉm Merries xách tay Nhật cho bé không

Bỉm Merries xách tay Nhật và bỉm Merries nhập khẩu có gì khác nhau?

Mẹ muốn biết làm sao phân biệt được bỉm Merries xách tay Nhật và nhập khẩu? Hãy dựa vào bao bì sản phẩm, số lượng bỉm,tã/bịch hay cảm giác khi sử dụng, giá thành nhé:.

Bao bì sản phẩm

Đối với hàng xách tay: Bao bì của bỉm được in 100% là bằng tiếng Nhật. Còn đối với những sản phẩm của tập đoàn Kao xuất khẩu sang Việt Nam. Hay bỉm Merries hàng xuất khẩu của Đài Loan sẽ có những dòng thông tin được in bằng tiếng Anh các mẹ nhé.

bim-merries-xach-tay-nhat-2
Bỉm Merries nội địa được in 100% bằng tiếng Nhật

Mẹ hãy kiểm tra mã vạch có in trên bao bì sản phẩm. Nếu sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản thì sẽ có đầu mã vạch là 49. Nếu đầu mã 47 là của Đài Loan69 là hàng của Trung Quốc còn 89 là bỉm Merries của Việt Nam.

Nhờ vậy, các mẹ đã có thể phân biệt được bỉm Merries xách tay Nhật và xuất khẩu rồi phải không nào? 

Check thông tin số lượng bỉm

Đối với bỉm Merries xách tay Nhật sẽ không có loại size SS với số lượng bỉm, tã/bịch là 58 hay 62. Còm loại bỉm Merries size SS sẽ chỉ có 2 loại duy nhất. Đó là bỉm Merries size SS60 và SS88 và các size bỉm khác cũng vậy:

  • Bỉm Merries size S (từ 4-8kg): 54 cái/80 cái – ngoài 1 tháng trở lên.
  • Bỉm Merries size M dán (6-11kg): 62cái (cũ)–> 64 cái theo mẫu mới/42 cái.
  • Bỉm Merries size M quần (6-10kg): 33 cái/56 cái.
  • Bỉm Merries size L dán (9-14kg): 52 cái (cũ) –> 54 cái theo mẫu mới/36 cái.
  • Bỉm Merries size L quần (9-14kg): 27/42 cái.
  • Bỉm Merries size XL quần (12-22kg): 24/36 cái.

Tuy vậy, mẹ không cần lo lắng khi khó có thể mua được hàng xách tay Nhật nhé. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng. Tập đoàn KAO Nhật Bản đã đưa các sản phẩm bỉm Merries nội địa Nhật vào thị trường Việt Nam. Để khách hàng có thể mua được hàng chính hãng dễ dàng.

Phân biệt thông qua cảm giác

Một cách giúp mẹ so sánh về chất lượng của bỉm Merries nội địa và Merries nhập khẩu thì chỉ có cách đó là dùng thử. 

Đối với bỉm Merries nội địa sẽ có khả năng thấm hút tốt hơn. Chính vì vậy, nguy cơ trẻ bị hăm tã hay lằn mòng ít hơn, đường viền cũng như các lỗ thấm hút của hàng nội địa cũng có sự khác biệt. Còn đối với hàng nhập khẩu sẽ có đặc điểm mùi thơm hơn, cứng và nặng hơn bỉm Merries nội địa Nhật.

Bỉm Merries xách tay và xuất khẩu loại nào tốt hơn?

bim-merries-xach-tay-nhat-3
Bỉm Merries xách tay nội địa và nhập khẩu loại nào tốt hơn?

Để có thể đánh giá chính xác và khách quan nhất về bỉm Merries xách tay Nhật và nhập khẩu các mẹ nên cho bé yêu dùng thử từng loại. Đối với bỉm Merries nội địa Nhật được biết đến với khả năng thấm hút vượt trội. Nên không gây hăm tã hay lằn mông của bé hơn. 

Tuy nhiên, bỉm Merries nhập khẩu sẽ thơm hơn còn dòng sản phẩm bỉm Merries nội địa Nhật lại có mùi nhẹ. Nếu bỉm Merries nhập khẩu khi sờ sẽ thấy cứng và nặng hơn. Thì dòng sản phẩm nội địa Nhật sẽ mềm mại và nhẹ hơn.

Hiện nay, trên thị trường hiện có rất nhiều những loại bỉm tã tràn lan khiến không ít các mẹ cảm thấy lo sợ mua phải hàng giả kém chất lượng. Để đảm bảo tốt nhất mẹ hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín như KidsPlaza để mua nhé.

Việc so sánh bỉm Merries xách tay Nhật và xuất khẩu ở trên, khi mua hàng các mẹ có thể nhận biết được đúng sản phẩm định mua. Hy vọng các mẹ chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích, các mẹ đừng quên chia sẻ cho nhiều mẹ bỉm khác biết nhé.

Xem thêm:

>>>>Hướng dẫn cách chọn size tã, bỉm Merries cho bé

>>>>So sánh bỉm Pamper và Merries loại nào được tin dùng, nên mua hơn?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự