[Giải đáp thắc mắc] D3K2 Đức 1 giọt bao nhiêu IU? Cách dùng D3K2 Đức

Đọc nhiều

Vitamin D3 K2 là hai loại vitamin quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Hiện nay, sản phẩm D3K2 Đức đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ vào chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, “D3K2 Đức 1 giọt bao nhiêu IU?” Liều dùng và cách dùng D3K2 Đức như thế nào hiệu quả? là thắc mắc của rất nhiều các mẹ bỉm sữa. Cùng dososinhtrongoi tìm hiểu trong bài viết dưới đây mẹ nhé.

D3K2 Đức 1 giọt bao nhiêu IU? Hàm lượng cụ thể trong mỗi liều?

Trong mỗi giọt vitamin d3+k2 mk7 sunday natural có chứa khoảng 200 IU Vitamin D3 và 15µg K2 MK7. Đây được xem là tỉ lệ vàng, phù hợp với nhu cầu của cơ thể trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Công thức hoàn hảo này được nghiên cứu bởi những chuyên gia dinh dưỡng uy tín hàng đầu của phòng thí nghiệm GBA Đức.

Hướng dẫn cách sử dụng vitamin D3K2 Đức Sunday Natural 

D3K2-Duc-1-giot-bao-nhieu-IU-1
Mẹ có thể trộn vitamin D3K2 Đức với đồ ăn dặm để bổ sung cho bé

Vitamin D3K2 Đức Sunday Natural 20ml dạng giọt và được trang bị ống pipet giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn. Vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural cách dùng mẹ có thể áp dụng:

Nhỏ trực tiếp vào miệng bé: Đây là cách bổ sung D3K2 Sunday Natural đơn giản và nhanh nhất. Hơn nữa, khi nhỏ trực tiếp vào miệng bé sẽ giúp hấp thu tối đa lượng vitamin D3K2 có trong từng giọt.

Cho bé uống bằng thìa: mẹ nhỏ số lượng giọt trẻ cần bổ sung vào thìa và cho bé uống.

Trộn cùng đồ ăn dặm: nhỏ lượng vitamin D3K2 Sunday vào thức ăn và trộn đều lên sau đó cho bé ăn bình thường. Nhưng để đảm bảo cơ thể tiếp nhận được đủ lượng vitamin D3K2 được cung cấp thì mẹ cần đảm bảo con ăn được hết lượng thức ăn đã trộn.

Liều dùng vitamin D3K2 Đức Sunday Natural 

D3K2-Duc-1-giot-bao-nhieu-IU-3
Bổ sung D3K2 Đức đúng liều lượng giúp bé hấp thụ nhanh

Liều dùng vitamin d3k2 mk7 Sunday Natural đạt chuẩn tuỳ thuộc vào cân nặng và độ tuổi của trẻ. Dưới đây là hướng dẫn liều dùng cụ thể cho bé:

Quy định liều dùng vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural theo cân nặng của bé:

  • Em bé dưới 6kg : 01 giọt/ngày.
  • Em bé nặng từ 7 – 8kg : 02 giọt/ngày.
  • Bé có cân nặng từ 9 -12kg : 03 giọt/ngày.
  • Trẻ nặng từ 13 – 14kg : 04 giọt/ngày.

Quy định liều dùng vitamin D3K2 MK7 Sunday Natural theo độ tuổi của trẻ:

  • Bé từ 0-11 tháng: dùng 01 giọt/ mỗi ngày.
  • Trẻ từ 1-2 tuổi: dùng 02 giọt/ mỗi ngày.
  • Em bé 3 tuổi: dùng 03 giọt/ mỗi ngày.
  • Trẻ từ 4 tuổi trở lên: 04 giọt/ mỗi ngày.

Bài viết trên đã giúp mẹ giải đáp thắc mắc D3K2 Đức 1 giọt bao nhiêu IU và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả nhất. D3K2 Đức là sản phẩm chất lượng cao, cung cấp đủ vitamin D3 và K2 cho cơ thể. Sản phẩm này không chỉ hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe mà còn cải thiện hệ miễn dịch và duy trì sức khỏe tim mạch. Hãy sử dụng D3K2 Đức đúng liều lượng và đúng thời điểm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự