Dụng cụ hút sữa mẹ bằng tay nào tốt cho mẹ và bé

Đọc nhiều

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều dụng cụ hút sữa mẹ khiến cho việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Mẹ không biết đâu mới là máy hút sữa phù hợp với mình nhất. Và chọn như thế nào để tìm ra được ứng viên phù hợp nhất cho nhu cầu và tài chính thì cần phải đánh giá qua các dụng cụ hút sữa này trước. Sau đây là đánh giá mà các bạn có thể xem xét trước khi lựa chọn máy hút sữa cho mình.

Dụng cụ hút sữa mẹ bằng tay
Đặc điểm chung của dụng cụ hút sữa bằng tay là khá nhỏ gọn, hoạt động khá yên tĩnh nên mẹ rất dễ dàng khi sử dụng. Kể cả những lúc mẹ đi công tác hay du lịch đều mang đi dùng dễ dàng. Về cấu tạo của chúng khá đồng nhất mặc dù khác nhau về thương hiệu. Và giữa máy hút sữa bằng tay và bằng điện thì nhiều mẹ vẫn chọn dụng cụ hút bằng tay vì giá rẻ mà vẫn kiểm soát được lực hút của máy. Nếu bạn đang có ý định chọn cho mình một trong những sản phẩm này thì các sản phẩm sau đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo.

Máy hút sữa bằng tay Unimom

Dụng cụ hút sữa bằng tay của Unimom cũng an toàn, không chứa BPA. Thiết kế cỉa máy tương tự như đang cho bé bú với chu kỳ hút nhả nghỉ hết sức tự nhiên mà không hề gây ra cảm giác khó chịu cho mẹ. Phễu silicon mềm mại được thiết kế đặc biêt tạo cảm giác như đang massage ngực khi hút sữa, giúp sữa tiết ra nhiều và đều hơn. Phần tay cầm của máy hút sữa unimom giá rẻ không gây trơn trượt nhờ thiết kế bằng chất liệu cao su.

Dụng cụ máy hút sữa mẹ
Máy hút sữa bằng tay Medela

Dụng cụ hút sữa của Medela được tối ưu ở cả hai giai đoạn hút sữa. Ở giai đoạn 1 thì mẹ dùng tay để tác động đến đầu ngắn cần bóp tay để tạo lực hút nhanh và liên tục massage ngực đồng thời kích thích sữa tiết ra nhiều hơn. Khi thấy sữa tiết ra thì mẹ dùng đầu còn lại của cần bóp để sữa chảy nhiều và hiệu quả. Phễu hút có khớp xoay nên mẹ vẫn điều chỉnh được một cách dễ dàng cũng như chỉnh bình sao cho thoải mái nhất.
Dụng cụ hút sữa bằng tay của medela cũng dễ dàng khi tháo lắp vệ sinh máy.

Máy hút sữa bằng tay Avent

Thiết kế máy hiện đại và giúp mẹ luôn có thể ở tư thế thoải mái nhất mà không cần phải nghiêng người về phía trước để sữa tiết ra nhiều hơn. Không những thế, nhờ miếng đệm silicon mềm mại mà ngực mẹ được massage nhẹ nhàng, tạo tác động tích cực mô phỏng động tác bú của trẻ. Máy hút sữa avent cũng dễ dàng để tháo lắp vệ sinh.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến mẹ top 3 dụng cụ hút sữa được các mẹ bỉm ưa chuộng. Hy vọng mẹ có thể chọn được sản phẩm phù với nhu cầu.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự