Có sữa Aptamil hộp nhỏ không và trọng lượng bao nhiêu ?

Đọc nhiều

Sữa Aptamil hộp nhỏ mang đến cho ba mẹ nhiều tiện lợi khi muốn cho bé dùng thử hoặc khi đi ra ngoài. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay Aptamil hộp nhỏ không được bán phổ biến và khá khó mua. Vậy trên thực tế có loại hộp nhỏ của sữa Aptamil không và có nên mua sản phẩm này?

Những lợi ích mà sữa Aptamil hộp nhỏ mang lại là gì?

Khi sử dụng sữa Aptamil hộp nhỏ, ba mẹ không thể không nhắc đến 1 số lợi ích mà sản phẩm mang lại như: tiết kiệm diện tích, tiện lợi bỏ vào túi xách, balo khi đi ra ngoài, về quê, giá thành thấp, phù hợp với các mẹ muốn cho bé dùng thử sữa có tốt không. Hộp nhỏ Aptamil phù hợp với các gia đình thường xuyên hay đi du lịch, về quê, gia đình có con nhỏ.

Aptamil hộp nhỏ vẫn giữ nguyên hàm lượng các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Cả lon lớn và lon nhỏ sữa Aptamil đều có thành phần giống nhau tuy nhiên giá thành của loại lớn chắc chắn sẽ đắt hơn loại nhỏ. Chính vì vậy so với hộp lớn thì Aptamil dạng hộp nhỏ vẫn là sự lựa chọn phù hợp với tài chính của các ba mẹ.

loi-ich-sua-aptamil-hop-nho-mang-lai
Các lợi ích mà sữa Aptamil loại nhỏ mang lại là gì?

Sữa Aptamil hộp nhỏ có dưỡng chất khác hộp lớn không?

 

Aptamil hộp nhỏ so với hộp lớn có tốt không.

Thực chất Aptamil hộp lớn và nhỏ đều có nguồn gốc xuất xứ giống nhau nên mẹ không cần phải băn khoăn dùng hộp lớn hay hộp nhỏ tốt hơn. Như chúng tôi có nói ở trên sữa Aptamil hộp nhỏ giúp mẹ và bé tiện lợi khi mang đi theo ra ngoài hoặc muốn cho bé dùng thử.

Tuy nhiên xét về mặt giá cả thì hộp nhỏ có lợi thế về giá hơn so với hộp to. Chẳng hạn hộp Aptamil NewZealand số 1 380G thì có giá thấp hơn so với Aptamil NewZealand số 1 900G. Xét về giá cả thì sữa Aptamil loại nhỏ thường có lợi thế hơn so với dạng lon lớn.

Tại sao hiện nay Aptamil hộp nhỏ không được bán phổ biến ?

Giá của sản phẩm cũng như quy trình đóng gói và vận chuyển giá thành cao nên hãng sản xuất chỉ dành cho thị trường là ở Đức và Anh. Chủ yếu Aptamil loại nhỏ chỉ có loại 800G hơn nữa do sự chênh lệch về giá cả nên sữa Aptamil hộp nhỏ không bán phổ biến ở Việt Nam đa phần là xách tay từ nước ngoài về. Hơn nữa thường thì hộp to có lợi thế về trọng lượng hơn nên hầu như các mẹ đều chọn hộp to so với hộp nhỏ là nhiều hơn.

Thực chất có sữa Aptamil hộp 400g không?

Sữa Aptamil loại 400G là có nhưng chủ yếu là ở sữa Aptamil của Anh và Đức, sữa Aptamil Úc hộp nhỏ nhưng đa số toàn xách tay về Việt Nam nên không bán rộng rãi. Nhưng vẫn có nhiều mẹ vẫn quan tâm sữa Aptamil có hộp nhỏ không nhưng đa phần mua hàng xách tay giá lại cao. Vì vậy các mẹ hãy mua hàng chính hãng mà nhập khẩu nguyên hộp tại các cửa hàng uy tín như KidsPlaza.

Có sữa Aptamil hộp 400G không?

Trên đây là ý kiến tham khảo trước khi mua sữa Aptamil  các mẹ nhé. Nếu như các mẹ muốn mua sữa Aptamil chính hãng nhập khẩu nguyên hộp thì hãy ghé thăm tại các cửa hàng của Kidplaza gần nhất.

>>> Xem thêm: Làm sao để phân biệt sữa Aptamil New Zealand thật và giả?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự