Chia sẻ kinh nghiệm chọn xe đẩy Combi cũ mà vẫn tốt

Đọc nhiều

Chọn mua xe đẩy Combi thanh lý là cách mẹ bỉm muốn tiết kiệm chi phí cho gia đình. Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm chọn xe đẩy Combi cũ để dùng nhưng vẫn tốt. Mẹ hãy tham khảo cách thức chọn xe Combi cũ, qua đó áp dụng khi cần nhé!

Chọn xe đẩy Combi second hand dựa vào thông tin người bán

Việc lựa chọn xe đẩy Combi cũ hiện nay được các mẹ lựa chọn vì tiết kiệm được nhiều kinh phí mua sắm, bé có xe để sử dụng. Tuy nhiên, khi chọn mua, mẹ cần biết nơi cung cấp xe uy tín. Mẹ nên mua xe đẩy Combi thanh lý từ những người gia đình mua cho con sử dụng, giờ bé đã lớn và cần thanh lý. Mẹ không nên mua xe đẩy Combi second hand của những người buôn bán (mua đi, bán lại).

Bởi khi con họ đã lớn, những gia đình này thường có xu hướng bán rẻ lại hoặc cho đi đồ con đã dùng để ngôi nhà không còn chật chội. Tuy nhiên, xe đẩy Combi là mặt hàng khá đắt, do đó, thay vì cho không, nhiều người sẽ lựa chọn thanh lý giá rẻ. 

Mua lại từ những gia đình có xe đẩy Combi cần thanh lý an toàn hơn ở những địa điểm buôn bán đồ cũ. Tuy nhiên, mẹ cũng cần lưu ý, nên mua của người quen biết là tốt nhất. Vì mẹ sẽ nắm được, đó là xe mới sử dụng hoặc xe đã qua nhiều lứa trẻ sử dụng.

Ưu điểm của việc mua xe đẩy Combo cũ

Khi mua xe đẩy combi cũ cần quan sát tổng thể

Mẹ có “thiện cảm” với xe chiếc xe đẩy hay không tùy thuộc vào việc quan sát tổng thể xe. Song song với việc quan sát tổng thể của xe, mẹ nên lên mạng tìm hiểu thông tin về xe Combi mới. Từ việc so sánh, mẹ sẽ đánh giá được mức độ hư hại của sản phẩm thông qua bước quan sát đầu tiên này.

Một chiếc xe Combi thanh lý còn tốt là tổng thể mới khoảng 70%. Xe còn đầy đủ bộ phận để đảm bảo các hoạt động. Bộ phận xe chưa bị thay hoặc cột nối… Vì việc quan sát tổng thể khá quan trọng, người nhà nên đến trực tiếp nơi thanh lý để xem, không nên xem qua hình ảnh trên mạng.

xe-day-combi-cu
Lưu ý điều gì khi mua xe đẩy cũ?

Quan sát chi tiết bộ phận khi mua xe đẩy Combi cũ

Sau khi quan sát và hài lòng về tổng thể, ba mẹ nên quan sát chi tiết các bộ phận của xe đẩy Combi. Những nơi nên lưu ý gồm:

  • Phần khung xe: Đây là bộ phận rất quan trọng do đó cần chắc chắn rằng, phần khung không bị bóp méo; các khớp linh hoạt; bộ phận chống sốc hoạt động tốt.
  • Bánh xe: Còn mới, chưa bị han rỉ, chạy tốt, không mắc kẹt.
  • Đệm: Không rách, sần sùi; vẫn còn dày và êm ái, mang lại sự thoải mái cho bé.
  • Độ ngả lưng: Vẫn hoạt động tốt, không mắc kẹt và không sờn góc. Đảm bảo cho mẹ vẫn nâng lên và giữ ở gốc 125 ° đến 170°.
  • Gấp gọn: Xe có thể gấp gọn dễ dàng với 1 tay.
  • Khả năng đổi chiều vẫn thực hiện được dễ dàng.
  • Màn chụp còn nguyên vẹn.
  • Phanh tay còn tốt

Bài viết đã chia sẻ với mẹ cách chọn xe đẩy Combi cũ mà vẫn tốt. Lựa chọn một sản phẩm đã qua sử dụng không nên dựa vào hên xui mà nên dựa vào chuẩn đoán. Nếu mẹ không chắc chắn về độ bền hoặc giá thành xe Combi thanh lý, mẹ nên cân nhắc mua một chiếc mới để sử dụng lâu dài và an toàn cho con. Mẹ có thể tham khảo mẫu mã, giá thành của các loại xe đẩy Combi tại thương hiệu bán hàng chính hãng dành cho mẹ và bé – Kids Plaza.

Bài viết liên quan

>>> Mách mẹ các địa chỉ thanh lý xe đẩy Combi uy tín tại Hồ Chí Minh 

>>> Tại sao xe đẩy Seebaby lại được chọn nhiều? 

>>> Bạn đã biết gì về xe đẩy trẻ em Nhật Bản?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự