Kinh nghiệm mua địu cho bé từ các mẹ bỉm sữa

Đọc nhiều

Địu em bé là dụng cụ hỗ trợ mẹ và bé ra ngoài không thể thiếu của các gia đình có con nhỏ. Trên thị trường hiện nay địu em bé rất đa dạng lại càng làm cho mẹ thấy “đau đầu” hơn khi chọn mẫu địu phù hợp với điều kiện sử dụng mà lại vừa túi tiền. 

Chia sẻ của các mẹ về kinh nghiệm mua địu cho bé

Chị Thanh ở Hà Nội chia sẻ” Bé nhà em được 4 tháng rùi, suốt ngày đòi bế ngồi quay ra ngoài hóng hớt, mà đã bế là không cho ngồi, phải đứng cơ. Em đang muốn mua địu ngồi cho em bé nhưng nhiều loại quá, không biết nên chọn loại nào cho bé đây ạ”

Trên thực tế hiện nay cũng khá nhiều mẹ bỉm như chị Thanh khi mới sinh con đầu lòng, không có kinh nghiệm và lăn tăn chọn giữa loại địu có đỡ đầu và đỡ cổ cho con.

kinh nghiệm mua địu cho bé

Mình cũng mất một thời gian để ngâm cứu mấy trang web của nước ngoài, thấy mọi người khen mấy loại như địu Baby Carrier, Combi … mà bán ở Việt Nam giá cũng tầm trung. Đặc điểm chung của các loại địu là trông rất chắn chắn, có đỡ cổ và vai bé, dùng cho cả trẻ sơ sinh, có loại dùng 1 năm, có loại đến tận 3 tuổi.

Tuy nhiên loại được khen nhất gần đây mình thấy đó là thương hiệu địu em bé Mamago của Việt Nam, hãng độc quyền của Kids Plaza được làm hoàn toàn bằng chất liệu vải cao cấp, giá tính ra tiền chỉ khoảng trên 400 – 800k một chiếc thôi. Cái loại bằng vải này nghe nói là hợp với cả các bé dưới 1 tuổi, trên 1 tuổi tùy loại.

Kinh nghiệm mua địu cho bé

Theo tư vấn của một chị cùng cơ quan thì có nói rằng lúc bé dưới 3-4 tháng không nên dùng địu, mà mình cũng hiếm khi cho con ra ngoài nên cũng đợi sau 4 tháng mới mua. Lúc này chỉ cần mua loại địu bẳng vải mềm đỡ lưng, địu con úp vào phía người mình.

Sau 6 tháng bé thật cứng cáp mới địu quay mặt ra ngoài. Lúc đó bé cũng cứng rồi nên không cần loại đỡ cổ và lưng nữa. Chọn địu ngồi cho bé là hợp lý nhất rồi. Nhưng mình vẫn thích kiểu địu 4 tư thế cho bé Mamago trông rất đáng yêu và chắn bé sẽ thích, nhất là trong mùa đông.

Theo ý kiến cá nhân mình thấy nên mua địu cho bé tại Kids Plaza, bên này phát triển đến nay đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc kể cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn sản phẩm phải uy tín nên mới tồn tại đến hơn 10 năm các mẹ nhỉ.

Em chia sẻ đến đây thôi, các mẹ có thắc mắc gì cứ để lại bình luận em sẽ chia sẻ thêm các kiến thức về kinh nghiệm mua địu cho bé tới các mẹ nhé. Cảm ơn các mẹ đã quan tâm.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về địu trẻ em Mamago trên báo giadinh.net ở đây nhé: Địu trẻ em Mamago: Mẹ thoải mái, Bé an toàn – Kids Plaza

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự