Mẹ đã biết cách sử dụng bình sữa Dr Brown đúng cách hay chưa?

Đọc nhiều

Lựa chọn bình sữa Dr Brown không chỉ an toàn cho sức khỏe của bé mà còn giúp mẹ tiện lợi hơn trong việc chăm sóc con yêu của mình. Bài viết dưới đây bao gồm những thông tin hữu ích cùng những lời khuyên thiết thực mang đến những trải nghiệm và thời gian ăn uống thoải mái cho bé.

Ưu điểm nổi bật của bình sữa Dr Brown

Bình sữa Dr Brown với thiết kế van chống sặc cùng hệ thống thông gió bên trong giúp ngăn không cho không khí tiếp xúc với chất lỏng giúp hạn chế tình trạng sặc sữa ở trẻ. Bên cạnh đó nó còn giúp ngăn ngừa đau bụng, đầy hơi ở trẻ cũng như giúp mẹ an tâm hơn trong việc cho con ăn uống mỗi ngày.

Ngoài các bình sữa ban đầu thì bình sữa Dr Brown gần đây còn có các lựa chọn có thể sử dụng hoặc không sử dụng hệ thống thông hơi bên trong.

=>> Xem thêm: Đặc điểm nổi bật của núm ty bình sữa Dr Brown

Cách lắp bình sữa Dr Brown đúng cách

Việc lắp các phụ kiện bình sữa là việc làm quan trọng và không thể bỏ qua trước khi cho con bú bình. Vấn đề đáng chú ý ở đây là bình sữa Dr Brown có quá nhiều chi tiết, phụ kiện khiến nhiều mẹ gặp phải khó khăn trong việc lắp ráp, dưới đây là video hướng dẫn sử dụng bình sữa Dr Brown giúp các mẹ thuận tiện hơn trong việc cho con bú bình:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự