Bình sữa Hegen bao lâu thay 1 lần? Lưu ý gì khi sử dụng

Đọc nhiều

Bình sữa Hegen là loại bình an toàn được hàng triệu mẹ trên Thế giới tin tưởng cho bé yêu sử dụng. Tuy nhiên, mẹ đã biết cách dùng bình sữa Hegen hay chưa? Bình sữa Hegen bao lâu thay 1 lần? Các thông tin này sẽ được giải đáp ngay dưới đây mẹ nhé!

Cách dùng bình sữa Hegen đúng nhất

Khi sử dụng bình Hegen cho bé mẹ nên biết cách mở và lắp ráp để bình bảo quản tốt được lượng sữa bên trong và bé có thể sử dụng dễ dàng. Việc lắp ráp tuy đơn giản nhưng nếu thực hiện sai sẽ khiến cho lượng sữa trong bình không được bảo quản ở trạng thái tốt nhất. 

Đóng/mở bình sữa Hegen

Bình sữa Hengen được thiết kế cách đóng mở khác hẳn với các loại bình thông thường. Mẹ chỉ cần thực hiện nhấn để đóng, sau đó xoay sang trái để bình được khóa chặt không đổ hay rò rỉ chất lỏng. Nếu muốn mở, mẹ chỉ cần thực hiện đồng thời thao tác xoay sang phải và nâng.

binh-sua-Hegen-bao-lau-thay-1-lan
Cách dùng bình sữa Hegen rất đơn giản

Lắp ráp bình Hegen

Sau mỗi lần vệ sinh bình, mẹ cần lắp ráp bình lại theo đúng cấu trúc ban đầu. Đầu tiên, mẹ cần lồng núm ti qua cổ bình sao cho đúng chiều. Tiếp đến, lắp đệm khí sao cho phần dầu silicon ở mặt trên để đảm bảo bình kín hoàn toàn. 

binh-sua-Hegen-bao-lau-thay-1-lan-0
Cách lắp đặt mún ti Hegen đúng
binh-sua-Hegen-bao-lau-thay-1-lan-2
Cách lắp đệm làm kín khí Hegen
binh-sua-Hegen-bao-lau-thay-1-lan-3
Mẹ nên biết cách dùng bình sữa Hegen sẽ làm tăng tuổi thọ của bình

Bình Hegen bao lâu thay 1 lần?

Bình sữa Hegen bao lâu thay 1 lần?” là câu hỏi được rất nhiều mẹ đặt ra. Bởi mẹ sợ khi sử dụng bình quá lâu sẽ biến đổi chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Tuy nhiên, thời gian thay bình còn phụ thuộc rất nhiều vào tần suất và thời gian sử dụng của bé. 

Bình Hegen được thiết kế với màu nâu cánh gián và có thể chịu nhiệt lên đến 180 độ C. Do đó, theo nhà sản xuất khuyến cáo bình có thể sử dụng trong vòng 2 năm. Tuy nhiên, nếu tần suất sử dụng bình nhiều khiến bình có một số hiện tượng như chuyển màu, vạch mờ, xước, mẹ có thể thay đổi bình mới cho bé.

binh-sua-Hegen-bao-lau-thay-1-lan-4
Mẹ đã biết bình sữa Hegen bao lâu thay 1 lần?

Bên cạnh đó, núm vú silicon mềm có thể thay thay 2-3 tháng/lần. Ngoài ra, nếu mẹ cảm thấy núm vú bị mỏng, rộng, … có thể chủ động thay để đảm bảo dòng chảy của sữa được ổn định.

Qua đây, mẹ đã biết được “Bình sữa Hegen bao lâu thay 1 lần?” Từ những review bình sữa Hegen trên đây. Mẹ cũng biết thay thế bình cho bé thời điểm nào để đảm bảo được sức khỏe. Mẹ có thể tham khảo mua bình sữa Hegen tại Kids Plaza, địa chỉ chuyên cung cấp các loại bình sữa chính hãng, bảo đảm chất lượng tuyệt đối. 

Xem thêm:

>>>>Top 5 bình sữa chống sặc cho bé an toàn nhất

>>>>Bình sữa Upis Premium Pes 260ml (Xám)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự