Bình sữa Hàn Quốc cho bé loại nào tốt?

Đọc nhiều

Thương hiệu các sản phẩm về mẹ và bé uy tín luôn được các mẹ tin đùng và săn đón bởi chất lượng đảm bảo, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Và các sản phẩm mẹ và bé mang thương hiệu từ Hàn Quốc luôn được các mẹ tin dùng từ những sản phẩm bỉm, sữa, đồ dùng ăn uống…Đặc biệt là sản phẩm bình sữa cho bé luôn được các mẹ quan tâm. Có nhiều mẹ từng đặt câu hỏi bình sữa Hàn Quốc cho bé loại nào tốt để cho bé sử dụng. Để giải đáp thắc mắc cho các mẹ, dưới đây là 2 loại bình sữa Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó là bình sữa Comotomo và bình sữa UPIS.

Bình sữa Comotomo tại thị trường Việt Nam đã và đang được nhiều mẹ tin dùng. Thế nhưng còn bình sữa UPIS thì sao? Xin bật mí với các mẹ đây là thương hiệu bình sữa mới có mặt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền tại Kids Plaza. Đây là bình sữa uy tín số 1 Hàn Quốc được Viện Hàn lâm Nhi khoa Hàn Quốc khuyên dùng.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của 2 loại bình sữa cho bé Hàn Quốc này

Bình sữa Comotomo

  • Bình sữa Comotomo với đặc trưng nổi bật là chất liệu Silicone mềm mại, núm ty mềm mại như ty mẹ giúp bé thích ứng một cách nhanh chóng.
  • Thiết kế bình cổ rộng giúp mẹ dễ dàng vệ sinh cũng như pha sữa cho bé một cách dễ dàng.
  • Núm ty bình sữa Comotomo được đánh giá là bền nhất hiện nay.
  • Về dung tích bình sữa bao gồm 2 loại chính là 150ml và 250ml với 2 màu xanh và hồng.

Bình sữa UPIS

  • Có tới 90% bé yêu sử dụng thành công bình sữa Upis theo số liệu thống kế từ Viện Nhi khoa Hàn Quốc.
  • Núm ty bình sữa Upis siêu bền cũng như hỗ trợ bé trong quá trình ăn dặm, giúp bảo vệ nước lợi cho bé.
  • Chất liệu PPSU của bình sữa UPIS có khả năng chịu nhiệt lên tới trên 200 độ C nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi tiệt trùng bình sữa cho bé cũng như sản phẩm không chứa BPA độc hại.
  • Bình sữa UPIS có các loại dung tích 200ml và 300ml với các chất liệu nhựa đa dạng cho các mẹ lựa chọn như PP, PES, PPSU.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của 2 loại bình sữa Hàn Quốc cho bé đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Tuy là cái tên lạ lẫm nhưng bình sữa UPIS chắc hẳn sẽ làm các mẹ ngạc nhiên về chất lượng và công dụng tuyệt vời.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự