1 thìa sữa Meiji bao nhiêu gam? Pha bao nhiêu ml nước?

Đọc nhiều

Meiji sản xuất tại Nhật hiện đang là sản phẩm sữa bột cho bé bán chạy số 1 tại Việt Nam được các mẹ bỉm sữa tin dùng bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, không lo táo bón. 1 thìa sữa Meiji bao nhiêu gam? Pha với bao nhiêu ml nước hiện đang được các chị em lần đầu làm mẹ quan tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết số gam trong mỗi thìa sữa Meiji và cách pha qua bài viết.

1 thìa sữa Meiji bao nhiêu gam?

Đối với mỗi sản phẩm sẽ có số gam sữa khác nhau,mẹ có thể tham khảo 1 thìa gạt ngang sữa Meiji số 0,9 tương đương với bao nhiêu gam qua nội dung dưới đây:

Sữa Meiji số 0

1 thìa gạt ngang sữa Meiji số 0 tương đương với 2,7g pha với 20ml nước ở nhiệt độ 70 độ C.

1-thia-sua-meiji-bao-nhieu-gam-1
Sữa Meiji nội địa số 0

Cách pha sữa Meiji số 0

Lấy một lượng nước ấm ở nhiệt độ khoảng 70 độ C, tương đương với 2/3 lượng sữa cần pha. Sau đó, đổ bột sữa vào và khuấy đều cho tan hoàn toàn. Tiếp theo, thêm nước sôi vào cho đến khi đạt đủ lượng nước cần pha, sau đó lại khuấy đều lần nữa để bột sữa tan đều.

Nhiệt độ sữa khoảng 40 độ C, mẹ có thể cho bé uống (có thể đậy kín bình sữa và đặt vào dòng nước mát để giúp sữa nguội nhanh hơn). Mẹ cũng có thể kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ vài giọt lên cổ tay, nếu cảm thấy ấm ấm thì có thể cho bé sử dụng được.

1-thia-sua-meiji-bao-nhieu-gam
Bảng pha sữa Meiji số 0-1 theo từng giai đoạn

Sữa Meiji số 9

Một thìa gạt ngang sữa Meiji số 9 tương đương 5,6g pha với 40ml nước ở nhiệt độ khoảng 50 độ C.

1-thia-sua-meiji-bao-nhieu-gam-2
Sữa Meiji nội địa số 9

Cách pha sữa Meiji số 9

Bước đầu tiên, hãy lấy một lượng nước ấm ở nhiệt độ khoảng 50 độ C, tương đương với khoảng 2/3 lượng sữa cần pha. Sau đó, đổ bột sữa vào và lắc đều để tan hết bột. Tiếp theo, thêm nước sôi vào dần cho đến khi đạt đủ lượng nước cần pha, và lắc lại một lần nữa để bột sữa tan đều.

Khi sữa đã dịu xuống khoảng 40 độ C, mẹ có thể cho bé uống (có thể đậy kín bình sữa và để dưới dòng nước mát để giúp nguội nhanh hơn). Để kiểm tra nhiệt độ sữa có phù hợp cho bé không, mẹ có thể thử đặt vài giọt sữa lên cổ tay, nếu cảm thấy ấm nhẹ thì có thể cho bé sử dụng được.

Với những thông tin chia sẻ bài viết trên giúp mẹ giải đáp thắc mắc 1 thìa sữa Meiji bao nhiêu gam và hướng dẫn cách pha sữa Meiji số 0,9 giúp mẹ pha sữa đúng chuẩn công thức đem lại hiệu quả tốt nhất cho bé.

Bài viết liên quan:

>>> Mách mẹ nhiệt độ pha sữa Meiji chuẩn, mẹ nào cũng cần

>>> 1 Viên sữa Meiji pha bao nhiêu nước? Hướng dẫn chi tiết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự