Top các loại bánh ăn dặm cho bé Pigeon thơm ngon

Đọc nhiều

Khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm thì việc lựa chọn bánh ăn dặm phù hợp cho bé là điều mà rất nhiều mẹ quan tâm. Bánh ăn dặm Pigeon  là một trong những thương hiệu uy tín với rất nhiều các hương vị khác nhau cho mẹ tha hồ thay đổi khẩu vị cho bé. Dưới đây cùng điểm danh top bánh ăn dặm Pigeon được các mẹ mua nhiều nhất. 

Bánh ăn dặm Pigeon được mua nhiều

Bánh ăn dặm Pigeon hiện nay có rất nhiều hương vị khác nhau, mỗi vị lại có hương vị thơm ngon riêng phù hợp với khẩu vị của từng bé.

Bánh ăn dặm gạo cá cơm Pigeon

Bánh gạo lúa mạch của Pigeon là một lựa chọn tốt cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên. Bánh rất giàu canxi, đồng thời giúp cung cấp năng lượng và chất xơ cho bé một cách an toàn và dinh dưỡng.

Bánh ăn dặm Pigeon vị gạo cá mòi
Bánh ăn dặm Pigeon vị gạo cá cơm

Bánh ăn dặm cà rốt, cà chua Pigeon

Bánh ăn dặm cà chua Pigeon cũng  là một lựa chọn thích hợp cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên. Với hương vị dịu nhẹ của sữa và độ giòn thơm, bánh không chỉ là một lựa chọn ngon miệng mà còn giúp cung cấp canxi và protein cho bé.

Bánh pigeon vị cà chua, cà rốt
Bánh pigeon vị cà chua, cà rốt

Bánh ăn dặm vị rau củ Pigeon

Bánh rau củ dạng thanh của Pigeon là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại rau củ, bổ sung nhiều các vitamin cho bé. Sản phẩm cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. 

Bánh pigeon vị cà chua, cà rốt
Bánh pigeon vị cà chua, cà rốt

Bánh ăn dặm vị cá mòi Pigeon

Là một trong những dòng bánh ăn dặm được rất nhiều cá bé yêu thích. Bánh ăn dặm cá mòi giúp bổ sung protein, chất béo, canxi…không chứa bảo quản, tạo màu. 

Bánh pigeon vị cà chua, cà rốt
Bánh pigeon vị cá mòi

Lý do mẹ nên chọn bánh ăn dặm Pigeon

Bánh Pigeon dễ ăn, tan nhanh trong nước ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích như:

– Tất cả các loại bánh ăn dặm của Pigeon được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên và không chứa các chất phụ gia có hại. Là lựa chọn an toàn và dinh dưỡng cho bé trong quá trình phát triển.

– Các bánh ăn dặm Pigeon có dạng thanh hoặc que phù hợp cho bé cầm nắm và nhai, giúp bé phát triển kỹ năng ăn uống một cách tự nhiên và linh hoạt.

– Đóng gói nhỏ gọn và tiện lợi, các bánh ăn dặm Pigeon là lựa chọn thích hợp cho mẹ trong các chuyến đi chơi làm món ăn dặm cho bé tiện lợi.

Rất nhiều vị bánh khác nhau cho ba mẹ lựa chọn

Các loại bánh ăn dặm của Pigeon không chỉ là lựa chọn an toàn và dinh dưỡng cho bé mà còn cực kỳ tiện lợi cho ba mẹ  Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và giá trị dinh dưỡng, bạn có thể yên tâm rằng bé sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ các sản phẩm của Pigeon.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự