Tìm hiểu về thành phần sữa Enfagrow 4 cho sự phát triển của trẻ

Đọc nhiều

Sữa Enfagrow số 4 là một loại sữa dành cho trẻ từ 2 – 6 tuổi thuộc thương hiệu sữa dinh dưỡng chuyên dành cho trẻ em, được sản xuất và phân phối bởi Mead Johnson Nutrition. Tuy nhiên, thành phần sữa Enfagrow 4 có gì nổi bật? Hãy cùng dososinhtrongoi.com tìm câu trả lời dưới đây mẹ nhé!

Thành phần sữa Enfagrow 4

Thành phần sữa Enfagrow 4 bao gồm:

  • Thành phần sữa Enfagrow 4 chứa bộ đôi dưỡng chất MFGM(1) & DHA: hỗ trợ chức năng nhận thức và các khía cạnh khác của não bộ của trẻ, đồng thời hỗ trợ phát triển thông minh và cảm xúc.
  • Với 3 ly sữa Enfagrow số 4 mỗi ngày cung cấp 105 mg DHA, đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO như sau: 100 – 150 mg DHA+EPA cho trẻ từ 2 – 4 tuổi, 150 – 200 mg DHA+EPA cho trẻ từ 4 – 6 tuổi.
  • HMO cùng hệ chất xơ FOS và các vitamin, khoáng chất (A, C, B12, Kẽm) có trong sữa: giúp phát triển lợi khuẩn trong toàn bộ ruột già, làm mềm phân; hỗ trợ hệ tiêu hoá, cải thiện khả năng miễn dịch và tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ.
  • Sữa Enfa số 4 không đường sucrose cho vị thanh mát, dễ uống cùng nhiều lợi ích.
thanh-phan-sua-enfagrow-4-2
Thành phần sữa Enfagrow 4 cho trẻ từ 2-6 tuổi

Hướng dẫn cách pha sữa Enfagrow số 4

  • Cho 4 muỗng gạt bột sữa Enfa (khoảng 40g) vào 200ml nước ấm đã đun sôi trong 5 phút và để nguội (40°C) để pha thành 228ml. Sau đó khuấy hoặc lắc đều. Có thể dùng bình sữa hoặc cốc uống sữa để cho trẻ uống Enfagrow A+ 4. Đảm bảo tất cả các dụng cụ pha sữa đều được rửa sạch và khử trùng kỹ trước khi pha chế. Cho trẻ uống 3 ly mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Mẹ nên dùng muỗng gạt trong lon để đong bột sữa và bảo quản muỗng đong luôn khô ráo trong lon.
  • Độ hòa tan thông thường: Cho một muỗng gạt bột sữa Enfa số 4 (khoảng 10g) vào 50ml nước ấm đã đun sôi trong 5 phút và để để nguội (40°C).
thanh-phan-sua-enfagrow-4-3
Hướng dẫn sử dụng sữa Enfa số 4 chi tiết

Qua những thông tin trên, có thể thấy sữa Enfagrow số 4 chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ em. Mẹ có thể tham khảo và chọn mua sữa Enfagrow số 4 tại KidsPlaza. Tại đây, các mẹ sẽ được mua các sản phẩm sữa Enfagrow chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Tin liên quan:

>>> Sữa Enfagrow A 4 có tốt không? 

>>> Sữa Enfagrow A+4 giá bao nhiêu? 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự