Thành phần sữa Healthy Care có gì nổi bật?

Đọc nhiều

Sữa Healthy Care là một dòng sữa Úc được sản xuất bởi thương hiệu Healthy Care, một trong những thương hiệu uy tín và phổ biến về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng.

Thành phần của sữa Healthy Care

Sữa Healthy Care với bảng thành phần vượt trội giúp cho bé vừa tăng cân, tăng chiều cao và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

  • Chất đạm: Sữa bổ sung chất đạm như whey protein và casein protein thường được sử dụng trong sữa công thức để cung cấp protein cho cơ thể.
  • Chất béo: thành phần chất béo từ dầu hạt, dầu thực vật hoặc dầu cá, giúp cung cấp năng lượng và cải thiện sự hấp thụ của các vitamin tan trong dầu.
  • Vitamin và khoáng chất: Sữa Healthy Care được bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất như vitamin A, D, C, canxi, sắt, và magiê để hỗ trợ sự phát triển và sức khỏe tổng thể.
  • Chất xơ và Prebiotics: ữa Healthy Care có thể chứa các chất xơ và prebiotics để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và hệ thống miễn dịch của trẻ
  • Dưỡng chất khác: Ngoài ra sữa có bổ sung như DHA (axit béo omega-3), ARA (axit arachidonic), choline, taurine, và các thành phần khác nhằm cung cấp lợi ích cho sức khỏe của trẻ em.


Sữa Healthy Care có thành phần vượt trội

Mua sữa Healthy Care ở đâu

Mẹ có thể mua sản phẩm sữa Healthy Care tại các cửa hàng siêu thị mẹ và bé, cửa hàng thực phẩm sức khỏe, và các cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên nên chọn những địa chỉ uy tín để có thể đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Kidsplaza là chuỗi mẹ và bé nhập khẩu chính hãng sữa Healthy Care tại Việt Nam. Hiện sản phẩm được bày bán đầy đủ trên toàn hệ thống các cửa hàng mẹ và bé Kidsplaza. Hoặc mẹ có thể đặt mua sản phẩm online tại website: kidsplaza.vn

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự