Sữa Nutren Junior có bị táo bón không?

Đọc nhiều

Trong quá trình chăm sóc trẻ, mẹ luôn cân nhắc vấn đề trẻ bị táo bón khi uống các loại sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao. Mẹ băn khoăn sữa Nutren Junior có bị táo bón không? Loại sữa này có tốt cho hệ tiêu hóa hay không? Hãy tham khảo thông tin dưới đây, mẹ sẽ có cái nhìn đúng đắn về loại sữa này!

Sữa Nutren Junior tốt cho hệ tiêu hóa

 

Mẹ lo lắng sữa Nutren Junior có bị táo bón không?

Trong giai đoạn từ 1 – 12 tuổi có rất nhiều trẻ bị táo bón. Tình trạng táo bón xuất hiện khi trẻ không cung cấp đủ lượng chất xơ trong các bữa ăn thường ngày. Bên cạnh đó, uống nhiều loại sữa có hàm lượng chất xơ thấp cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này. Vậy thì, sữa Nutren Junior tốt cho hệ tiêu hóa. Các thành phần nổi trội của loại sữa này cần phải nhắc đến bao gồm:

  • Lợi khuẩn Probiotics: đây là một hệ lợi khuẩn cần thiết để đảm bảo cân bằng hệ tiêu hóa của trẻ. Việc bổ sung lợi khuẩn giúp cho trẻ hấp thụ các chất tốt hơn, hạn chế việc sản sinh hại khuẩn trong đường ruột.
  • Hàm lượng Chất xơ và Kẽm: 2 thành phần này dồi dào giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng, hạn chế các vấn đề như đau bụng, tiêu chảy, táo bón ở trẻ.

Do đó, mẹ không cần lo lắng vấn đề uống sữa Nutren Junior bị táo bón hay không. Bởi sữa cung cấp lượng chất xơ thiếu hụt từ bữa ăn của trẻ. Điều này sẽ giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, cơ thể hấp thụ tốt các chất. Cập nhật ngay: Bảng giá sữa Nutren Junior

Sữa Nutren Junior tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ 

Sữa Nutren Junior có ngọt không?

Trên thị trường, có rất nhiều loại sữa có lượng đường cao, độ ngọt gắt. Điều này, khiến cho trẻ cảm thấy nhanh ngấy, và chóng chán khi uống sữa. Tuy nhiên, sữa Nutren Junior mang đến một hương vị sữa ngọt nhẹ, mùi thơm ngon, dễ uống. Giúp cho trẻ cảm thấy thích thú khi uống sữa mỗi ngày.

Bên cạnh đó, do sữa có độ ngọt vừa phải giúp bé hạn chế được căn bệnh tiểu đường trong tương lai. Vậy nên, mẹ hoàn toàn yên tâm chọn lựa sữa Nutren Junior cho bé mẹ nhé!

Mẹ nên chọn mua sữa Nutren Junior tại cơ sở chính hãng trên thị trường

Qua đây, mẹ đã biết được sữa Nutren Junior có bị táo bón không? Từ đó, mẹ hãy chọn lựa  Nutren Junior để cung cấp dinh dưỡng giúp trẻ phát triển cân đối và toàn diện về sức khỏe, trí tuệ. Mẹ có thể mua sữa tại các cơ sở của Kids Plaza trên khắp mọi miền đất nước. Tại đây, các loại sữa đều được đảm bảo chất lượng 100% với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự