Sữa Aptamil Đức có tốt không với bé từ 12 tháng tuổi

Đọc nhiều

Sữa Aptamil Đức có tốt không với bé từ 12 tháng tuổi  nên dùng số mấy để phát triển chiều cao cũng như tăng cân cho bé. Các mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm về dòng sữa Aptamil Đức nhé.

Ưu điểm của sữa Aptamil Đức

Trong thành phần dinh dưỡng của sữa Aptamil Đức có các loại khoáng chất như: có hơn 20 khoáng chất, vitamin thiết yếu gồm vitamin A, C, D, E, K, B1, B6, B12, kali, đồng, kẽm,… Sữa được nghiên cứu rất gần giống với sữa mẹ, cho nên đảm bảo dễ dàng thích nghi. Và hơn nữa cũng như đáp ứng đầy đủ những nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện, cân đối của bé.

Aptamil Đức có chứa Immunortis. Đó là tổ hợp men vi sinh tự nhiên, giúp việc tăng số lượng lợi khuẩn có trong đường ruột. Điều này giúp hệ tiêu hóa được bảo vệ cũng như tối ưu. Hệ tiêu hóa của bé sẽ luôn được khỏe mạnh trước những vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm.

Sữa Aptamil Đức có tốt không là điều nhiều mẹ băn khoăn. Mùi vị có trong sữa Aptamil Đức có vị cực kỳ thơm mát, nhạt hơn nữa rất dễ uống, gần giống với sữa mẹ. Sữa Aptamil Đức có độ hòa tan cao và cách pha sữa khá đơn giản. Chính vì vậy mà các mẹ dễ dàng pha được cho bé một cốc sữa công thức thơm ngon, bổ dưỡng.

Uu-diem-cua-sua-Aptamil-duc
Ưu điểm của sữa Aptamil Đức

Sữa Aptamil Đức có tốt không với bé từ 12 tháng tuổi trở lên

Sữa Aptamil Đức số 3 Pronutra (+TM) có  hàm lượng DHA & Vitamin D cao  có trong sữa hỗ trợ phát triển trí não cũng như hệ xương răng chắc khỏe của bé ở  giai đoạn tập đi từ 12 tháng tuổi trở lên. Lúc này bé ở trong giai đoạn tập đi rất là năng động. Nên nếu có một chế độ ăn uống đầy đủ cũng khó có thể đáp ứng những nhu cầu về dinh dưỡng của bé. Với hai ly sữa Aptamil Đức số 3 mỗi ngày (300ml). Là có thể đáp ứng một phần của chế độ ăn uống cân bằng cần thiết cho bé.

Vậy nên sữa Aptamil Đức cực kỳ tốt cho bé từ 12 tháng trở lên. Aptamil Đức giúp làm hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé hấp thụ các dưỡng chất cần thiết. Sữa Aptamil Đức số 3 thơm mát, sánh. Và sữa ngậy vừa phải mang lại cảm giác cực kỳ ngon miệng cho bé mỗi khi uống sữa.

Với bài viết trên các mẹ thấy được sữa Aptamil Đức có tốt không với bé từ 12 tháng tuổi trở lên. Các mẹ hãy tham khảo thêm các loại sữa Aptamil khác như của Anh, Úc để xem loại sữa nào phù hợp với bé nhà mình nhé.

Xem thêm:

>>>>Sữa Aptamil Đức có tăng cân không đối với trẻ sơ sinh?

>>>>Sữa Aptamil Úc có tăng cân tốt không? Thành phần nổi bật

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự