Sữa Aptamil Anh có tăng chiều cao không đối với trẻ 1 tuổi trở lên

Đọc nhiều

Vấn đề tăng chiều cao là được các mẹ tìm hiểu rất nhiều khi mua sữa công thức cho bé nhà mình. Vậy sữa Aptamil Anh có tăng chiều cao không đối với trẻ 1 tuổi là điều mà nhiều mẹ bỉm hay tìm hiểu. Hãy xem bài viết dưới đây để biết sữa Aptamil Anh liệu có giúp phát triển chiều cao không các mẹ nhé.

Thành phần có trong sữa Aptamil Anh

Sữa Aptamil  Anh có hàm lượng sắt, canxi, omega 3, omega 6, DHA cao hơn so với các loại sữa bột thông thường khác.Sữa Aptamil Anh giúp bé dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng bởi trong thành phần sữa là đạm thuỷ phân là cân bằng Whey và Casein là 40 – 60 tương đương với lượng đạm có trong sữa mẹ.

sữa-Aptamil-Anh-có-tăng-chiều-cao-không-1
Sữa Aptamil  Anh có hàm lượng sắt, canxi, omega 3, omega 6, DHA cao hơn so với các loại sữa bột thông thường khác

Sữa Aptamin Anh đã bổ sung thành phần vitamin C nhiều, gấp nhiều lần so với những dòng sữa Aptamil khác điều này làm tăng cường chức năng của sức đề kháng hơn nữa lại tăng cường chức năng của hệ miễn dịch. Sữa Aptamil Anh có thêm cả DHA, AA giúp bé phát triển trí não tốt nhất.

>>Xem thêm: Sữa Aptamil Anh nhập khẩu và nội địa có công dụng giống nhau không?

Sữa Aptamil Anh có tăng chiều cao không với trẻ 1 tuổi trở lên

Sữa Aptamil Anh có hàm lượng Canxi và Vitamin D3 cực kỳ cao  so với các dòng sữa Aptamil khác. Sữa Aptamil Anh có tăng chiều cao không là điều mà nhiều mẹ băn khoăn. Sữa Aptamil Anh thúc đẩy bé phát triển chiều cao là cực kỳ tốt. Hàm lượng Sắt có  sữa Aptamil tương đối cao giúp bé có thể đảm bảo nhu cầu về sắt sau này. Sữa Aptamil Anh có thành phần dinh dưỡng tương đối cao, hơn nữa lại còn bổ sung canxi hỗ trợ bé phát triển chiều cao 1 cách tối ưu.

Thành phần  trong sữa Aptamil  Anh có chứa những chất bảo vệ cơ thể yếu ớt của bé  trước những tác nhân ảnh hưởng tới các tế bào của trẻ nhỏ như là  chất chống oxy hóa, Beta-carotene và Selen. Ngoài ra sữa Aptamil Anh cũng bổ sung cho bé các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé yêu phát triển toàn diện.

sua-Aptamil-Anh-co-tang-chieu-cao-khong-2.jpg
Sữa Aptamil Anh có hàm lượng Canxi và Vitamin D3 cực kỳ cao  so với các dòng sữa Aptamil khác

Với thành phần không chứa Gluten, đây chính là thành phần dẫn tới nhiều trường hợp dị ứng hoặc các bệnh về đường tiêu hóa ở trẻ. Những triệu chứng thường gặp như trẻ là tiêu chảy giảm cân, tăng cân chậm, suy dinh dưỡng, thiếu máu…Thành phần này được đưa vào sữa nhằm để làm tăng độ đạm. Vậy nên  các chuyên gia dinh dưỡng của Anh khuyên rằng không nên đưa loại protein này vào thành phần sữa của trẻ.

Qua đây các mẹ có thể thấy được sữa Aptamil Anh có tăng chiều cao không nhất là trong giai đoạn bé từ 1 tuổi trở nên. Các mẹ hãy tham khảo thêm các dòng sữa Aptamin khác như là Úc, Đức hay NewZealand để xem loại sữa nào phù hợp với bé nhà mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự