So sánh sữa Nan và Enfamil nên dùng sữa nào hơn?

Đọc nhiều

Sữa Nan và Enfamil là hai dòng sữa công thức được nhiều mẹ bỉm tin dùng cho con. Mỗi dòng sữa sẽ có đặc điểm nổi bật riêng phù hợp với từng thể trạng và sự phát triển của từng trẻ. Do đó để lựa chọn được loại sữa phù hợp nhất, mẹ bỉm hãy theo dõi bài viết so sánh sữa Nan và Enfamil nên dùng sữa nào hơn?

So sánh sữa Nan và Enfamil chi tiết nhất

So sánh sữa Nan và Enfamil sẽ dựa theo các tiêu chí khác nhau

Sữa Enfamil là dòng sản phẩm của thương hiệu Mead Johnson hãng đầu tại Hoa Kỳ Mỹ. Còn sữa Nan là sản phẩm của thương hiệu Nestle Thụy Sĩ. Để đi so sánh hai dòng sữa này chúng ta cùng đánh giá một vài tiêu chí dưới bảng so sánh sau: 

Tiêu chí

Sữa Enfamil

Sữa Nan

Thương hiệu Mead Johnson Nestle NAN (Thụy Sĩ)
Nơi sản xuất Mỹ, Thái Lan Singapore, Hà Lan, Nga, Philippines, Thụy Sĩ
Thành phần

DHA, ARA, Prebiotic, Choline, Protein, Canxi, Vitamin, các khoáng chất,…

DHA, ARA, Vitamin, Optipro protein, Canxi, Bifidobacteria, sắt, kẽm, khoáng chất,…
Khả năng tăng cân Chứa Prebiotic giúp hỗ trợ miễn dịch đường tiêu hoá và giúp trẻ hấp thụ tốt, tăng cân nhanh hơn. Tùy thuộc vào thể trạng của từng trẻ, sữa NAN giúp trẻ tăng cân ổn đều và ổn định.
Khả năng phát triển chiều cao Hàm lượng cao Canxi, Vitamin, Phốt pho và Magie giúp xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao. Chứa Canxi, Vitamin, Magie, Photpho nên giúp cho trẻ phát triển chiều cao.
Khả năng phát triển trí não Dưỡng chất Choline giúp cho trẻ tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi. Còn DHA và ARA giúp hỗ trợ phát triển não bộ và tư duy. Tỷ lệ DHA và AA là 1:1 sẽ giúp trí não của trẻ phát triển và thông minh hơn.
Hương vị Có vị ngọt vừa phải không bị ngấy. Sữa Nan có vị nhạt, mát.

Nên mua sữa Nan hay sữa Enfamil?

Qua bảng so sánh sữa Nan và Enfamil trên có thể thấy hai dòng sản phẩm chất lượng và có những ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào thể trạng và sự phát triển của từng trẻ và cũng như là điều kiện kinh tế gia đình mà các bậc phụ huynh có thể đưa ra quyết định chọn mua dòng sữa phù hợp nhất.

Sữa Enfamil hay Nan đều rất tốt cho sự phát triển của trẻ

Ba mẹ cũng có thể chọn sữa Enfamil nếu bé thích sữa có vị ngọt, thơm ngon. Còn với những bé đã quen uống sữa nhạt thì mẹ có thể chọn sữa Nan vị nhạt, thanh mát cho bé. 

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã so sánh sữa Nan và Enfamil cho các mẹ bỉm biết. Từ đó các mẹ hãy tham khảo và lựa chọn cho con yêu được loại sữa phù hợp nhất và tốt nhất cho bé nhà mình. Để được tư vấn thêm về hai dòng sữa này ba mẹ có thể chọn mua sữa tại siêu thị mẹ và bé KidsPlaza. Kidsplaza sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn lựa chọn được sữa tốt nhất. 

Bài viết liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự