Nước giặt Dnee có hàng giả không? Địa chỉ mua hàng uy tín

Đọc nhiều

Nước giặt Dnee có hàng giả không? Đối với người tiêu dùng yêu thích hàng Dnee vấn đề này vô cùng quan trọng. Bởi vì, nếu chẳng may mua phải hàng giả không chỉ tốn tiền mất.  Mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình, nhất là các bé nhỏ. Ở bài viết này, Chúng tôi sẽ giúp mẹ giải đáp thực hư việc có nước giặt Dnee giả trên thị trường không?

Nước giặt Dnee có hàng giả không?

Vi-loi-nhuan-nhieu-co-so-phi-phap-lam-gia-nuoc-giat-Dnee
Vì lợi nhuận nhiều cơ sở phi pháp làm giả nước giặt Dnee

Hiện nay với nguồn thông tin đồ sộ, cập nhật hàng ngày hẳn mẹ cũng biết việc làm giả nước giặt Dnee của nhiều cơ sở làm ăn phi pháp, muốn thu lợi nhuận cao. Câu chuyện nước giặt Dnee hàng thật, hàng giả lẫn lộn trên thị trường không còn xa lạ. Bởi vì nguyên nhân này, nhiều mẹ mặc dù yêu thích nhãn hàng này nhưng lo ngại khi mua để sử dụng.

Mới đây, Đội Quản lý thị trường số 17 của Cục Quản lý thị trường Hà Nội (tháng 4/2021) bắt cơ sở làm hàng giả nước giặt Dnee của Thái)… Và có rất nhiều những nơi làm giả nhưng chưa bị phát hiện. Nếu chưa bị bắt, hàng giả vẫn tuồn ra ngoài mỗi ngày.

Theo thống kê, tại thị trường Việt Nam các sản phẩm nước giặt Dnee giả nói riêng, sản phẩm Thái nói chung bị làm giả lên đến 80%. Có nghĩa, hàng Thái thật ngoài thị trường chỉ chiếm một con số vô cùng nhỏ. Nguy cơ mua phải hàng giả của người tiêu dùng lên đến 80% nếu không chọn những đơn vị uy tín và có chính sách phù hợp nhằm bảo vệ quyền lợi của người mua hàng.

Cách mua được Dnee hàng thật 100%

Mua-va-su-dung-dnee-that-tot-an-toan-cho-ca-gia-dinh
Mua và sử dụng Dnee thật, tốt, an toàn cho cả gia đình

Dnee là hàng Thái chính hãng tại Việt Nam được nhập khẩu chính ngạch. Các thông tin về việc nhượng thương hiệu hay sử dụng công nghệ Thái… để tạo ra một sản phẩm tương đồng Dnee và nói rằng đó là hàng Thái là không chính xác. 

Ngoài ra, hàng Dnee thuộc thương hiệu lớn, khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam giá cả của chúng không hề rẻ (cửa hàng chính thống Kids Plaza bán ở mức giá 198.000đ/can 3 lít). Chính vì vậy, khi nhìn thấy những sản phẩm Dnee bán giá rẻ với lý do như: Giá lẻ bằng sỉ, xả lỗ trả mặt bằng… mẹ đừng nên tin. Chỉ có một lý do duy nhất Dnee được bán giá rẻ khoảng hơn 100.000đ đến 160.000đ/can 3 lít là vì: đây là hàng giả. Giá bỏ mối của hàng giả  chỉ dưới 100.000đ/can 3 lít.

Vì hàng giả ở khắp mọi nơi. Để mua được hàng chính hãng mẹ nên đến các đơn vị kinh doanh dịch vụ uy tín như Kids Plaza. Ở đây có hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam.  Chuyên cung cấp các mặt hàng của mẹ bầu và em bé. Trong đó có sản phẩm nước giặt Dnee Thái chính hãng.

Vì sao mẹ nên mua hàng tại đây? Vì cửa hàng nhập về nguồn hàng chất lượng, bảo đảm chính hãng 100%. Các sản phẩm bán tại cửa hàng đều có hóa đơn, chứng từ rõ ràng. Ngoài ra, các chính sách bán hàng của Kids Plaza rất ưu việt, mẹ có thể khiếu nại, góp ý… nếu phát hiện ra cửa hàng bán hàng giả, hàng nhái. 

Đặc biệt, ngoài các hệ thống cửa hàng cố định, Kids Plaza còn bán thông qua hình thức online. Mẹ có thể lựa chọn hình thức mua hàng thuận tiện nhất với mình.

mua-dnee-tai-kidsplaza-de-dam-bao-hang-chinh-hang
Mua Dnee tại Kids Plaza để bảo đảm hàng chính hãng

Bài viết đã giúp mẹ trả lời cho câu hỏi: Nước giặt Dnee có hàng giả không? Là người tiêu dùng thông thái, mẹ hãy lựa chọn những đơn vị đáng tin cậy để mua hàng. Tránh tiền mất, tật mang.

Xem thêm:

>>>>Tại sao nước giặt thái lan được sử dụng phổ biến đến như vậy?

>>>>Chia sẻ cách giặt đồ sơ sinh luôn bền đẹp cho bé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự