Mua máy hút sữa medela đã qua sử dụng có tốt không?

Đọc nhiều

Hiện nay có nhiều gia đình lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng để tiết kiệm được tối đa chi phí. Nhất là với những gia đình có nguồn tài chính khá eo hẹp thì đây là sự lựa chọn không tồi. Nhưng với việc mua máy hút sữa medela đã qua sử dụng có tốt không? Vì đây là sản phẩm dành cho trẻ nên mua máy cũ có phải là sự lựa chọn chính xác. Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây.

Có nên mua máy hút sữa medela cũ không
Mua máy hút sữa medela đã qua sử dụng có tốt không?

Thứ nhất, việc mua máy hút sữa medela cũ, đã qua sử dụng thì mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá nhiều. Số tiền đó mẹ có thể dành để mua thêm những món đồ khác. Nhất là với những gia đình eo hẹp về tài chính thì đây chính là mong muốn.
Thứ hai, mua máy cũ mẹ vẫn có thể chọn được dòng máy với thương hiệu nổi tiếng mà với số tiền đó nếu mua máy mới thì mẹ khó có thể mua được.
Nhưng việc mua máy hút sữa medela đã qua sử dụng lại có khá nhiều vấn đề mà bạn cần suy nghĩ lại. Quan trọng nhất chính là việc bé nhà bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh lây truyền nếu mẹ không lưu ý kỹ. Bởi trong các bộ phận của máy hút sữa rất dễ lưu lại những phân tử sữa từ trước đó. Dù mẹ khi mua về có tháo ra vệ sinh, tiệt trùng như thế nào thì các phân tử sữa vẫn bám lại các bộ phận tạo lực hoặc màng lọc cùng những bộ phận khác của máy. Đến khi mẹ dùng thì dưới tác động của lực hút thì những phân tử sữa này sẽ bị đẩy vào và hòa chung với nguồn sữa mới.

Nên mua máy hút sữa medela cũ không

Chính vì thế nên nguy cơ lây bệnh là rất cao nếu nguồn sữa trước không đảm bảo hay sức khỏe của người dùng trước có vấn đề. Có thể thấy rằng nếu mẹ không quan tâm và chịu để ý tìm hiểu thật kỹ trước thì có nguy cơ chọn đúng phải máy hút sữa kém chất lượng là rất cao.

Kết luận:

Qua đây có thể thấy rằng việc mua máy hút sữa medela đã qua sử dụng dù tiết kiệm những không hẳn là tốt. Các mẹ cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hay không máy hút sữa medela cũ hay các hãng khác như máy hút sữa spectra, unimom…. Chí ít nếu mua cần tìm hiểu kỹ để chọn nơi bán uy tín.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự