Mách mẹ cách nhận biết d3k2mk7 Sunday Natural hàng thật giả

Đọc nhiều

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại vitamin cho bé, chính vì thế việc nhận biết sản phẩm chất lượng như D3K2MK7 Sunday Natural trở nên vô cùng quan trọng. Để giúp mẹ có thêm kiến thức và tự tin trong việc lựa chọn sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhận biết D3K2MK7 Sunday Natural hàng thật hàng giả trong bài viết dưới đây. 

5 cách nhận biết D3K2MK7 Sunday Natural hàng thật hàng giả 

Nhiều người vì tham lợi đã bất chấp bán hàng giả gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Dưới đây là một số đặc điểm giúp mẹ nhận biết vitamin D3+K2 MK7 Đức hàng giả, thật chính xác nhất. 

Nhận biết qua bao bì sản phẩm 

Sản phẩm vitamin D3+K2 MK7 Sunday Natural hàng thật sẽ luôn có tem chống giả, băng keo niêm phong ngoài tem. Các thông tin in trên bao bì được in nổi, phông chữ và cỡ chữ rõ nét. 

Trong khi đó sản phẩm giả không có tem chống giả, không có băng keo niêm phong. Bao bì in mờ, khó đọc, in sai tên đơn vị phân phối, nhà sản xuất. Đôi khi xuất hiện lỗi chính tả. 

d3-k2-mk7-sunday-natural-1
Vitamin D3K2 MK7 là sản phẩm được nhiều mẹ bỉm Việt ưa chuộng cho bé sử dụng

Kết cấu sản phẩm vitamin D3K2MK7 Sunday Natural 

Vitamin D3K2MK7 hàng thật có màu trắng không biến đổi. Dung dịch trong suốt và không có mùi lạ. Đối với hàng giả màu sắc ngà vàng, dung dịch đặc sệt, đục hơn và có mùi lạ, đặc biệt là mùi chua. 

d3-k2-mk7-sunday-natural-3
D3K2 MK7 hàng thật sẽ có dung dịch trong suốt, màu trắng, không mùi

Kiểm tra sản phẩm bằng việc quét mã QR 

Trên bao bì sản phẩm sẽ có tem chống hàng giả và mã vạch trên bao bì. Mẹ có thể sử dụng các phần mềm quét mã để biết thêm thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, số lô,… Nếu là hàng giả các thông tin này sẽ không xuất hiện. 

d3-k2-mk7-sunday-natural-2
Cách nhận biết D3K2 MK7 Đức hàng thật hàng giả

Mức giá sản phẩm giả rẻ hơn 2 – 3 lần so với hàng thật 

Thông thường các sản phẩm giả được bán với mức giá rẻ hơn gấp 2 – 3 lần sản phẩm thật. Do đó, mẹ nên truy cập vào các trang web bán hàng chính hãng để mua hàng. Các web này thường có mức giá niêm yết chính xác nhất và có bảo hành về chất lượng. 

Đánh giá tính hiệu quả 

Vitamin D3 K2 MK7 giả thường không đem lại hiệu quả như hàng chính hãng. Mẹ có thể nhận biết điều này qua việc quan sát sự phát triển của bé trong 2 – 3 tháng sử dụng, sự cải thiện về chiều cao hoặc sức khỏe xương,… 

Làm sao để tránh mua vitamin D3 K2 MK7 giả?

Trước tình trạng sản phẩm giả lan tràn, để tránh mua vitamin D3 K2 MK7 giả, mẹ có thể thực hiện các biện pháp sau:

  • Mẹ hãy mua hàng từ các đơn vị phân phối độc quyền vitamin D3K2 MK7 tại Việt Nam để đảm bảo chất lượng. Nếu không mua từ đơn vị độc quyền, mẹ có thể chọn mua tại các nhà thuốc hoặc hệ thống cửa hàng mẹ và bé uy tín như Kidsplaza
  • Khi mua mẹ hãy kiểm tra hạn dùng sản phẩm, tem chống hàng giả và sử dụng mã QR để check thông tin. Điều này đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. 

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin cách nhận biết vitamin D3K2MK7 Sunday Natural hàng thật, hàng giả. Hy vọng các thông tin hữu ích này sẽ giúp mẹ mua được hàng chính hãng, tốt cho sự phát triển của bé.

Bài viết liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự