Giải đáp bình sữa cho trẻ sơ sinh bao nhiêu ml?

Đọc nhiều

Với những bà mẹ lần làm mẹ thì việc lựa chọn bình sữa cho con sẽ có rất nhiều đắn đo. Bởi không phải ai cũng biết lựa chọn bình sữa phù hợp. Vậy bình sữa cho trẻ sơ sinh bao nhiêu ml và cần mua bao nhiêu bình cho bé. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp mẹ giải đáp chi tiết các thắc mắc trên. 

Giải đáp bình sữa cho trẻ sơ sinh bao nhiêu ml

Số lượng sữa mà trẻ sơ sinh cần mỗi lần bú thường thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi và nhu cầu cụ thể của từng bé. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quát về số lượng sữa mà trẻ sơ sinh cần mỗi lần bú theo độ tuổi:

  • Trẻ 0-1 tháng tuổi: Trẻ sơ sinh thường cần khoảng 60-90ml sữa mẹ hoặc công thức mỗi lần bú, và thường cần bú khoảng 8-12 lần mỗi ngày.
  • Trẻ 1-2 tháng tuổi: Số lượng sữa mỗi lần bú có thể tăng lên khoảng 90-120ml, nhưng số lượng bú vẫn thường là 8-12 lần mỗi ngày.
  • Trẻ 2-6 tháng tuổi: Trẻ sơ sinh thường cần khoảng 120-180ml mỗi lần bú, và thường bú khoảng 6-8 lần mỗi ngày.
  • Trẻ 6-12 tháng tuổi: Số lượng sữa mỗi lần bú có thể tăng lên khoảng 180-240ml, nhưng số lần bú thường giảm xuống khoảng 4-6 lần mỗi ngày khi bé bắt đầu ăn thêm thức ăn rắn.

Lựa chọn bình sữa cho trẻ sơ sinh phù hợp

Qua thông tin trên có thể thấy trong giai đoạn sơ sinh 0-2 tháng mẹ chỉ cần mua bình sữa có dung tích từ 125ml – 160ml. Tuy nhiên với các bé từ 3, 4 tháng trở lên nhu cầu uống sữa của trẻ nhiều hơn thì mẹ có thể thay sang bình 240ml trở lên cho bé. 

Một số bình sữa cho trẻ sơ sinh phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bình sữa khác nhau. Tuy nhiên mẹ cần lựa chọn các sản phẩm bình sữa phù hợp, có núm ti mềm và van chống sặc để đảm bảo phù hợp nhất với trẻ. Chúng tôi sẽ gợi ý cho mẹ một vài dòng bình sữa sau đây để mẹ có thể tham khảo. 

– Bình sữa Moyuum 160ml của Hàn Quốc mua sản phẩm chính hãng: TẠI ĐÂY! 

– Bình sữa Hegen 150ml của Singapore mua chính hãng: TẠI ĐÂY! 

– Bình sữa Pigeon 160ml nội địa Nhật mua chính hãng: TẠI ĐÂY!

– Bình sữa Avent 125ml của Anh Quốc mua chính hãng: TẠI ĐÂY!

Trên đây là một vài thông tin chi tiết về chọn lựa bình sữa cho trẻ sơ sinh dung tích phù hợp. Ngoài ra nếu còn băn khoăn khi chọn mua bình sữa cho bé ba mẹ có thể liên hệ tổng đài 1800.6608 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự