D3K2 nhỏ mấy giọt cho trẻ dưới 6 tháng? Mỗi giọt ứng với bao nhiêu IU

Đọc nhiều

D3K2 là sản phẩm giúp hấp thụ nguồn canxi từ thức ăn, vận chuyển đến xương. Chúng không chỉ tốt cho phát triển chiều cao mà còn nhiều công dụng. D3K2 nhỏ mấy giọt cho trẻ dưới 6 tháng? Mỗi giọt tương ứng với bao nhiêu đơn vị IU. Hãy tìm hiểu xem đơn vị IU là gì và nên dùng mấy giọt/ ngày cho trẻ dưới 6 tháng nhé.

D3K2 là gì? D3K2 dùng cho trẻ mấy tuổi?

Lineabon K2+D3 có tác dụng gì? D3K2 là sản phẩm ngoại nhập bổ sung hai loại Vitamin rất cần cho cơ thể con người, đó là Vitamin D3 và Vitamin K2. Trong đó, Vitamin D3 có tác dụng tách lấy nguồn canxi có trong thức ăn để dung nạp vào cơ thể. Vitamin K2 có tác dụng đưa nguồn canxi có trong cơ thể vào xương.

D3K2 giúp xương hấp thu canxi dễ dàng, giúp tăng trưởng chiều cao. Không chỉ vậy, lượng Vitamin D3 và K2 vào cơ thể còn có rất nhiều tác dụng khác như: Giúp ăn ngon, ngủ ngon; tăng đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh; chống còi xương…

D3K2-tot-cho-tre
D3K2 tốt cho trẻ

Với những tác dụng này, các nhà sản xuất sản phẩm nhằm vào đối tượng chính là trẻ đang trong độ tuổi phát triển chiều cao (từ sơ sinh đến 22 tuổi). Ngoài ra, một số đối tượng cần bổ sung D3K2 cũng có thể sử dụng sản phẩm.

D3K2 nhỏ mấy giọt cho trẻ dưới 6 tháng? Bao nhiêu IU/ giọt

D3K2-nho-may-giot
D3K2 nhỏ mấy giọt?

Như trên đã nói, sản phẩm vitamin D3 K2 dùng được cho trẻ từ 0 tháng tuổi (trẻ sơ sinh) cho đến khi trẻ hết khả năng phát triển chiều cao (khoảng 22 tuổi). Tùy theo phương thức điều chế (dạng lỏng nhỏ giọt hay dạng viên) mà các nhà sản xuất khuyến cáo liều lượng phù hợp cho mỗi độ tuổi khác nhau.

Trẻ dưới 6 tháng nhỏ mấy giọt D3K2? Đối với trẻ ở độ tuổi này có thể sử dụng hai loại sản phẩm: D3K2 Lineabon Drops loại thể tích 10ml của Slovenia hoặc sản phẩm D3K2 MK7 Sanct Bernhard Drops loại 1 thể tích 10ml của Đức. Đây là những sản phẩm dạng lỏng, nhỏ giọt rất tiện lợi, dễ dùng. Liều lượng như sau:

  • Liều dùng cho sản phẩm D3K2 Lineabon Drops (Slovenia) dành cho trẻ dưới 6 tháng tuổi là: Sử dụng 6 giọt/ ngày. 6 giọt tương đương với 400IU.
  • Liều sử dùng cho sản phẩm D3K2 MK7 Sanct Bernhard Drops (Đức) dành cho trẻ dưới 6 tháng là: Sử dụng 1 đến 2 giọt/ ngày. Liều lượng này cung cấp khoảng 400IU mỗi ngày.
Vo-hop-ben-ngoai-cua-san-pham-d3k2-mk7-sanct-bernhard-drops
Vỏ hộp bên ngoài của sản phẩm D3K2 MK7 Sanct Bernhard Drops
  • Liều dùng cho sản phẩm D3K2MK7 Sunday Natural Đức dành cho trẻ dưới 6 tháng tuổi là: Sử dụng 1 giọt/ ngày.

D3K2 nhỏ mấy giọt cho trẻ dưới 6 tháng? Chúng tùy thuộc vào mỗi sản phẩm của các hãng khác nhau. Do đó, khi mẹ mua loại sản phẩm nào, nên tìm hiểu thông tin để sử dụng đúng cách, đúng liều để thuốc phát huy tác dụng của D3 K2 cao nhất cho sự phát triển của con.

Xem thêm:

>>>>Đối với trẻ sơ sinh Vitamin K2D3 uống vào thời điểm nào?

>>>>Trẻ sơ sinh dùng vitamin D3 K2 uống mấy giọt mỗi ngày?

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự