Công ty nhập khẩu bỉm Moony tại thị trường Việt Nam là công ty nào?

Đọc nhiều

Moony là thương hiệu bỉm thuộc sở hữu của tập đoàn Unicharm (Nhật Bản). Vậy công ty nhập khẩu bỉm Moony và mang sản phẩm này về Việt Nam theo con đường chính ngạch là công ty nào? Mẹ hãy tìm hiểu để sử dụng khi cần check nguồn gốc sản phẩm nhé.

Công ty nhập khẩu bỉm Moony và phân phối tại thị trường Việt Nam

cong-ty-nhap-khau-bim-moony-1
Công ty nhập khẩu tã Moony tại Việt Nam

Nguồn bỉm Moony tại thị trường Việt Nam rất đa dạng. Bao gồm: Bỉm được nhập khẩu chính ngạch. Bỉm theo về bằng hàng xách tay… Còn chưa kể đến một lượng lớn hàng giả, hàng nhái chưa được kiểm soát, ngăn chặn. Do đó, khi mua tã – bỉm Moony mẹ nên check kiểm tra nguồn gốc.

Công ty nhập khẩu các loại bỉm Moony về Việt Nam theo con được chính ngạch là công ty nào? Đó là công ty Cổ phần Diana – Một thành viên của tập đoàn Unicharm Nhật Bản. 

Công ty Cổ phần Diana Unicharm trước đây có tên gọi là Công ty TNHH đầu tư và phát triển kỹ thuật Việt Ý, được thành lập năm 1997. Qua 25 năm hoạt động và phát triển, đến nay công ty nổi tiếng bởi các thương hiệu chăm sóc phụ nữ và trẻ em được đón nhận trên toàn quốc. Trong số này, phải kể đến những mặt hàng quen thuộc như: bỉm Moony, Bobby, giấy E’Mos, băng vệ sinh Diana…

Sau khi nhập nguồn hàng về Việt Nam, công ty sẽ phân phối tại các cơ sở kinh doanh, bán lẻ từ siêu thị lớn, các cửa hàng bán đồ dùng chuyên dụng cho mẹ và bé và các cơ sở kinh doanh khác. Do đó, khi mẹ mua check mã vạch của nguồn tã, bỉm Moony được nhập khẩu sẽ có tên công ty Diana Unicharm điều tiết, phân phối.

cong-ty-nhap-khau-bim-moony-2
Đến nay, Công ty Cổ phần Diana Unicharm sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng

Những lưu ý khi mua bỉm Moony 

Hiện nay, thị trường tiêu dùng Việt Nam có đa dạng bỉm Moony, trong đó có hai nguồn hàng chính: Bỉm Moony nội địa và xuất khẩu. Hai nguồn sản phẩm này không khác nhau về chất lượng, chỉ khác nơi phân phối và nơi sản xuất. Bên cạnh hai nguồn hàng chính hãng này, còn rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng trộn lẫn, khiến người tiêu dùng lo ngại. Vì vậy, khi mua bỉm Moony, mẹ lưu ý một số vấn đề sau:

  • Mua hàng nơi uy tín, có xuất hóa đơn. Có bảo hành, đổi trả nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi.
  • Check mã vạch, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ.
  • Kiểm tra ngày sản xuất để biết hạn sử dụng của sản phẩm (HSD: 4 năm, tính từ ngày sản xuất).
  • Nên mua đúng size với cân nặng của trẻ. Tuy nhiên, đối với những trẻ dư cân hoặc thiếu cân (so với độ tuổi). Thì mẹ nên tìm nhân viên tư vấn để mua size tã phù hợp cho bé.
  • Moony sản xuất bỉm riêng cho bé trai và bé gái. Vì vậy, mẹ lưu ý để mua sản phẩm dành riêng cho giới tính trẻ.
cong-ty-nhap-khau-bim-moony-3
Cửa hàng KidsPlaza chuyên chung cấp bỉm Moony chính hãng

Trên đây là thông tin về công ty nhập khẩu bỉm Moony tại thị trường Việt Nam. Nguồn hàng của công ty được phân phối rộng khắp từ siêu thị đến các địa điểm kinh doanh. Như các cửa hàng, siêu thị chuyên về mặt hàng cho mẹ và bé. Trong đó, Kids Plaza là nơi tiếp nhận nguồn hàng và bán lẻ ra thị trường. Hiện nay, các sản phẩm tã, bỉm thuộc thương hiệu Moony tại Kids Plaza đang áp dụng chương trình giảm giá. Mẹ hãy nhanh tay để sở hữu sản phẩm bỉm chính hãng, giá tốt nhé!

Xem thêm:

>>>>Moony Blue có tốt không? Có nên sử dụng cho bé?

>>>>Các loại bỉm Moony giá như thế nào? Nên mua ở đâu?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự