Chiêu mua sắm đồ sơ sinh cho bé của mẹ 9x

Đọc nhiều

Niềm vui lớn của các bậc làm cha mẹ khi ngày sinh đã cận kề đó chính là tận tay mua cho con yêu những món đồ dùng nhỏ nhắn, xinh xắn. Tuy nhiên công việc chọn mua này lại không hề đơn giản khi đứng trước muôn vàn sự lựa chọn từ những thương hiệu, mẫu mã cũng như mặt hàng khác nhau.

Thông thường bắt đầu từ tháng thứ 7 các mẹ bắt đầu mua đồ sơ sinh cho Mẹ và bé. Mẹ nên bắt đầu sắm từ những thứ cần thiết nhất dù đây là giai đoạn tiêu tốn khá nhiều chi phí trong gia đình. Để thoải mái mua sắm mà lại ít tốn kém, mẹ hãy lập ngay cho mình 1 kế hoạch mua sắm chi tiết nhé.

Trước khi lên danh sách, hãy tham khảo ý kiến của những mẹ có kinh nghiệm, họ sẽ cho bạn lời khuyên nên mua gì là thực sự cần thiết, số lượng bao nhiêu là đủ cũng như các kinh nghiệm chăm con an toàn, khỏe mạnh. Hoặc bạn có thể tham khảo danh sách đồ sơ sinh tại các cửa hàng bán lẻ của Kids Plaza cũng như sự tư vấn của các bạn nhân viên bán hàng tại quầy. Tuy vậy, hãy cân nhắc những đồ dùng nào là thực sự cần thiết trong danh sách này, loại bỏ những gì trong danh sách mà mẹ đã có từ bạn bè, người thân,…kiểm tra kỹ lưỡng lần cuối rồi hãy quyết định mua những gì nhé.

Riêng đồ sơ sinh mẹ nên mua theo từng tháng vì trong 3 tháng đầu đời, bé thay đổi rất nhanh, khó ước tính chính xác nên trước khi sinh, mẹ chỉ nên sắm số lượng đồ dùng trong 3 tháng đầu thôi nhé. Sau đó nếu thiếu gì sẽ mua thêm sau để tránh lãng phí.

Thêm một lời khuyên nữa dành cho mẹ là hãy chọn mua từ những nhà sản xuất, thương hiệu uy tín để bé khỏe mạnh và an toàn nhất. Có rất nhiều loại quần áo sơ sinh được làm từ những chất liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thể gây ảnh hưởng không tốt tới làn da, sức khỏe của con. Nên việc lựa chọn đồ sơ sinh là vô cùng quan trọng và cần sự kỹ lưỡng.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây, mẹ sẽ có cuộc mua sắm vui vẻ, thoải mái mà lại tiết kiệm, an toàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự