Kinh nghiệm mua xe tập đi cho bé, mẹ không thể không biết

Đọc nhiều

Đọc xong bài viết này mẹ sẽ thấy việc lựa chọn xe tập đi cho bé không còn quá khó nữa.

Nếu mẹ đang tìm hiểu về xe tập đi cho bé thì sẽ thấy trên thị trường có rất nhiều hãng xe tập đi với đủ kiểu dáng vuông tròn đến chất liệu nhưa, gỗ. Thật khó để biết được bé nhà mẹ cần 1 chiếc xe như thế nào, chất liệu gì, chiều cao bao nhiêu là đủ.

Kinh nghiệm mua xe tập đi cho bé

Trước hết mẹ cần biết tại Việt Nam đang có 2 loại xe tập đi phổ biến cho bé: xe tập đi tròn và xe tập đi gỗ. Tùy vào từng giai đoạn phát triển của bé mà mẹ nên lựa chọn loại xe cho phù hợp. Các loại xe này cũng có nhiều xuất xứ khác nhau, đi kèm với xuất xứ, chất lượng sản phẩm là giá thành.

Dưới đây là 1 số lưu ý nhỏ khi mẹ lựa xe cho bé!

– Dù mẹ mua xe tròn hay xe gỗ cũng nên quan tâm đến: khung xe phải chắc chắn để làm điểm tựa tốt nhất cho bé. Bánh xe hoạt động tốt, linh hoạt, đặc biệt phải có thêm rãnh chống trượt để kiểm soát tốc độ trên địa hình dốc.

>>> Đọc thêm: Nên mua xe tập đi bằng gỗ hay xe bằng nhựa hơn

– Đối với xe tập đi tròn, chức năng điều chỉnh độ cao của xe phải linh hoạt đồng thời ghế ngồi êm ái và đặc biệt thoáng khí.

– Đối với xe tập đi bằng gỗ cần chú ý thành xe có độ cao vừa phải, có thể tùy chỉnh được độ cao thì càng tốt.

>>> Đọc thêm: Xe tập đi bằng gỗ an toàn hơn cho bé

– Màu sắc và cách trang trí xe nên bắt mắt, có thêm chức năng giải trí cho bé như phím nhạc, đồ chơi, … để kích thích trí não của bé

– Tham khảo giá từ những cửa hàng uy tín để có lựa chọn phù hợp nhất cho bé!

Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi mẹ lựa chọn xe tập đi cho bé. Chúc mẹ sớm tìm được sản phầm phù hợp cho bé và giá hợp lý cho mẹ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự