Chia sẻ 5 kinh nghiệm mua đồ sơ sinh mùa hè cho bé mới sinh

Đọc nhiều

Lựa chọn đồ sơ sinh cho bé là điều không phải dễ dàng không chỉ đối với những người phụ nữ lần đầu sinh con mà kể cả với người sinh con lần 2. Các mẹ cần lên danh sách đồ sơ sinh cần thiết, sau đó đi mua sắm, rồi lựa chọn sản phẩm ưng ý vừa vặn nhất,…Hơn nữa thời tiết mùa hè sẽ oi bức, khó chịu bởi vậy lựa chọn đồ sơ sinh cũng không giống các mùa khác trong năm. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ 5 kinh nghiệm sắm đồ sơ sinh mùa hè cho bé mới sinh cần thiết và tiết kiệm.

1. Nên xin đồ cho bé từ những người có con nhỏ trong gia đình hoặc họ hàng nhà bạn bởi đồ cũ không những tiết kiệm hơn mà nó còn mềm hơn so với những đồ sơ sinh mới. Bạn đừng quá để ý màu sắc hay họa tiết trên những bộ quần áo cũ đó nhé vì con trai hay con gái đều có thể mặc được. Khi mang bầu khoảng 7 tháng bạn nên ngó nghiêng xem họ hàng hay hàng xóm có mẹ nào vừa đẻ em bé xong để xin sớm.

2. Máy hút sữa cũng khá tốn kém nhất là những dòng máy hút sữa bằng điện. Giá một chiếc máy hút sữa bằng điện ít nhất cũng trên 1tr5 và hơn nữa nhiều người để xong cũng chưa cũng không có sữa bởi vậy không cần mua máy hút sữa vội. Bạn có thể ngó nghiêng xung quanh hoặc xem họ hàng ai có con khoảng 1 tuổi thì mượn tạm máy hút sữa về dùng tạm sẽ tiết kiệm được đáng kể các mẹ nhé

3. Máy tiệt trùng bình sữa và mấy hâm sữa là vật dụng không thể thiếu trong giai đoạn nuôi con nhất là đối với bé mới sinh. Bởi kiểu gì bạn cũng phải tập cho bé thói quen bú bình dù dùng sữa ngoài hay sữa mẹ. Việc này tập cho bé thói quen bú bình để sau này khi mẹ đi làm mẹ vẫn không lo bé thiếu chất

4. Trẻ sơ sinh thường vệ sinh rất nhiều bởi vậy bạn nên mua khoảng 30 chiếc quần (nếu đóng bỉm ban đêm). Nên mua khoảng 10 chiếc size 1 tháng tuổi còn lại size trên 3 tháng tuổi.

5. Ngoài ra các mẹ cần mua Lactacyd để tắm bé trong những ngày đầu sau đó có thể chuyển dần sang sữa tắm hoặc lá

Tham khảo thêm Set đồ sơ sinh trọn gói giá rẻ dành cho bé trai chất lượng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự