Cách pha sữa Aptamil Essensis số 3 theo đúng hướng dẫn nhà sản xuất

Đọc nhiều

Sữa Aptamil Essensis Organic số 3 là dòng sản phẩm sữa hữu cơ đạm sạch chất lượng cao đến từ Úc, dành cho bé từ 1 tuổi trở lên. Để đảm bảo giữ nguyên được các dưỡng chất có trong sữa, bố mẹ nên quan tâm đến cách pha sữa Aptamil Essensis số 3 đúng cách. Bài viết dưới đây dososinhtrongoi.com sẽ hướng dẫn chi tiết và đầy đủ cách pha theo đúng hướng dẫn nhà sản xuất.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất để phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ.  Đặc biệt thích hợp cả với những bé sinh non, có cơ địa nhạy cảm, bé dễ dị ứng, tiêu hóa kém và hấp thu chậm.  

Sữa Aptamil Essensis Organic số 3
Sữa Aptamil Essensis Organic số 3 900g cho bé trên 1 tuổi

Hướng dẫn cách pha sữa Aptamil Essensis số 3 đúng cách

Các bước pha sữa Aptamil Essensis số 3

Để đảm bảo phát huy tối đa dinh dưỡng có trong sữa aptamil essensis số 3 cách tốt nhất là các mẹ cần pha và bảo quản sữa theo đúng hướng dẫn.

Bước 1: Đầu tiên, bố mẹ cần rửa tay sạch sẽ và vệ sinh, tiệt trùng tất cả các dụng cụ pha sữa thật cẩn thận. Mẹ có thể tiệt trùng bằng máy tiệt trùng hoặc bằng nước sôi.

Bước 2: Tiếp theo bố mẹ cần đun sôi nước và để nguội ở nhiệt độ từ 40 đến 50 độ. Nhiệt độ thích hợp giúp bé uống sữa mà không bị bỏng và giữ được trọn vẹn các dưỡng chất trong sữa.

Bước 3: Sử dụng muỗng gạt trong hộp sữa để đong sữa, với tỷ lệ 1 muỗng gạt pha bằng với 30ml. Khi đong sữa mẹ không nên nén sữa mà gạt muỗng sữa bằng dụng cụ có sẵn trong hộp sữa.

Bước 4: Đậy nắp bình sữa lại và lắc nhẹ hoặc xoay đều cho đến khi sữa tan hết. Chờ sữa nguội thêm một chút rồi cho bé bú. Sữa sau khi pha chỉ nên sử dụng trong 2h để đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất.

Sữa Aptamil Essensis số 3 pha bao nhiêu độ?

cách pha sữa aptamil essensis số 3
Đo nhiệt độ sữa dễ dàng bằng nhiệt kế

Mỗi dòng sữa công thức sẽ có thể pha ở nhiệt độ khác nhau, vì vậy bố mẹ nên lưu tâm tới điều này khi pha sữa cho trẻ uống. Nhiệt độ để pha sữa Aptamil Essensis số 3 trong khoảng 40 đến 50 độ là tốt nhất. Bố mẹ có thể dùng nhiệt kế chuyên dụng để kiểm tra xem nhiệt độ của nước.

Cách đong sữa Aptamil Essensis số 3 

cách pha sữa aptamil essensis số 3
Cách đong sữa được in chi tiết ngoài vỏ hộp

Đối với trẻ trên 1 tuổi. Mỗi muỗng sữa Aptamil Essensis số 3 tương đương với 5g bột, mỗi bữa mẹ nên pha 4 muỗng bột với 120ml. Mỗi ngày cho bé uống từ 3 đến 4 lần và chia đều trong các khoảng thời gian trong ngày.

Lưu ý: 1 muỗng sữa bột pha với 30ml nước được khoảng 34ml dinh dưỡng cho trẻ.

Cách bảo quản sữa Aptamil Essensis số 3

  • Sau khi pha sữa bố mẹ nên đậy nắp hộp sữa thật kín, để ở nơi khô mát, không có ánh nắng chiếu vào.
  • Không sử dụng sữa Aptamil Essensis số 3 sau khi mở nắp từ 4 tuần trở lên.
  • Tuyệt đối không sử dụng sữa bị hết hạn, có dấu hiệu bị biến chất hoặc sữa trong hộp bị ẩm ướt vón cục.

Trên đây là chi tiết toàn bộ cách pha sữa Aptamil Essensis số 3 theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Hy vọng bố mẹ sẽ pha sữa đúng cách theo hướng dẫn ở trên để sữa không bị mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có. Để mua sữa aptamil essensis, các mẹ có thể tham khảo mua tại Kids Plaza để mua được sản phẩm chính hãng giá tốt. Hotline: 1800 6608 (miễn phí). 

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự