Cách chọn bỉm goon cho bé sơ sinh phù hợp nhất

Đọc nhiều

Bỉm Goon cho bé sơ sinh được rất nhiều mẹ chọn cho con sử dụng với tác dụng thấm nước hiệu quả đồng thời giá thành cũng phải chăng. Nhưng lựa chọn size như thế nào cho phù hợp với cân nặng của các con, cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bỉm Goon từ lâu đã là một trong những thương hiệu bỉm/tã lớn có uy tín được người tiêu dùng đón nhận, vậy tiêu chí chọn bỉm chuẩn nhất cho trẻ sơ sinh là gì?

Tiêu chí lựa chọn bỉm Goon cho bé sơ sinh

bỉm goon cho trẻ sơ sinh

  • Lựa chọn bỉm Goon cho bé sơ sinh phải phù hợp với cân nặng của bé
  • Đối với con vừa sinh xong, ị đái thường xuyên mẹ nên cho con sử dụng miếng lót sơ sinh kết hợp với tã vải. Điều này có tác dụng chính là tiết kiệm về tài chính vì cứ ị lại thay thì 1 ngày có thể lên tới hơn 10 lần.
  • Sau thời gian đầu, bé ít đái và ị cũng khuôn khổ hơn thì mẹ bắt đầu sử dụng bỉm dán goon size s cho con.
  • Tới khi bé được khoảng 5 kg thì bắt đầu chuyển sang dùng bỉm goon size m, lưu ý là thời gian này con bắt đầu các hoạt động như tập bò tập ngồi và tập đi lại nên có nhiều hành động quậy phá, để hiệu quả nhất thì mẹ nên mua bỉm quần cho con để tránh trường hợp bong tróc, xốc xệch. Lưu ý, 1 ngày cần phải làm vệ sinh thay bỉm cho con ít nhất 4 lần nhé
  • Sau đó bé khoảng trên 10kg thì mẹ lại chuyển sang size l cho bé, trong tầm này chắc bé cũng đã hơn 1 tuổi nên đã bắt đầu nhận thức được mọi việc, mẹ cần phải tập cho con có thói quen và báo hiệu để biết đi vệ sinh

bỉm goon cho trẻ sơ sinh

Mẹ lựa chọn bỉm Goon cho bé sơ sinh là hoàn toàn thông minh vì đây là dòng bỉm tốt được sản xuất từ Nhật Bản, trải qua nhiều công đoạn xử lý khắt khe nên chất lượng hoàn hảo, mang lại cho bé sự tiện lợi và thoải mái trọng mọi tư thế, mọi lúc mọi nơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự