Các loại sữa Friso Gold cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay?

Đọc nhiều

Friso Gold cho trẻ sơ sinh là dòng sản phẩm của thương hiệu Friso. Thương hiệu được phát triển từ tập đoàn FrieslandCampina (nguồn gốc Hà Lan) với hơn 140 năm kinh nghiệm. Sữa Friso Gold dành cho trẻ sơ sinh có những loại nào ở thị trường Việt Nam? Hãy xem bài viết để biết thêm nhiều nội dung quan trọng mẹ nhé!

Thông tin chung về sữa Friso Gold cho trẻ sơ sinh

Friso là thương hiệu sữa rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam với gần 30 năm gắn bó. Nguồn gốc của sản phẩm là do tập đoàn FrieslandCampina (Hà Lan) sản xuất. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại Friso là thương hiệu có sự liên hợp với nhiều quốc gia nhất trên thế giới về đơn vị cung cấp, sản xuất. 

Hiện FrieslandCampina có ở hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ. Có hơn 30 quốc gia đã mở văn phòng, trong đó có Việt Nam. Từ sự hợp tác này, Friso có những sản phẩm được sản xuất riêng, phù hợp với thể trạng của trẻ em của mỗi quốc gia hợp tác, giúp trẻ có được sự phát triển tốt nhất ở mỗi giai đoạn trưởng thành.

Friso Gold cho trẻ sơ sinh – thuộc tập đoàn FrieslandCampina (Hà Lan) 

Các sản phẩm sữa Friso được làm từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng. Thương hiệu sữa sử dụng dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại, tạo nên chất lượng sữa tốt, an toàn khi sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà Friso có thể đạt được thành tựu to lớn như ngày nay. Đó là kết quả của sự nỗ lực, cũng như sự tin cậy mà khách hàng dành cho sản phẩm uy tín, chất lượng.

Friso Gold dành cho trẻ sơ sinh là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Friso dành riêng cho trẻ từ 0 đến 06 tháng tuổi. Giai đoạn này, trẻ được khuyến khích sử dụng hoàn toàn nguồn sữa mẹ để có sự phát triển tốt nhất về thể trạng, trí tuệ và sức khỏe. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân như: Mẹ bị mất sữa, sữa mẹ ít, mẹ bị ốm phải uống thuốc điều trị, sữa mẹ không cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé… nên trẻ cần bổ sung sữa ngoài.

Lúc này, dòng Friso Gold số 1 sẽ hỗ trợ mẹ trong quá tình nuôi dưỡng trẻ. Friso Gold dòng dành cho trẻ sơ sinh cung cấp đầy đủ dưỡng chất có trong nguồn sữa mẹ cung cấp cho trẻ đủ dinh dưỡng nuôi cơ thể và phát triển hoàn thiện các hệ cơ quan khác bên trong.

Các dòng sữa Friso Gold cho trẻ sơ sinh

Các dòng sữa Friso Gold cho trẻ sơ sinh là những sản phẩm sản xuất dành cho trẻ sinh thiếu tháng; trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Friso có các dòng sau:

Frisolac Gold 1 Việt Nam

Frisolac Gold có sản phẩm dùng cho trẻ ở giai đoạn 1 (giai đoạn sơ sinh từ 0 đến 6 tháng). Sản phẩm sản xuất riêng cho trẻ em người Việt Nam. Dòng sữa này tập trung phát triển các thành phần giúp hoàn thiện và bảo vệ hệ tiêu hóa trẻ. 

Frisolac Gold còn chứa nhiều Vitamin & khoáng chất như Canxi, Photpho, Sắt, Magie giúp tăng Enzym, cần cho quá trình tạo máu. Khả năng miễn dịch của trẻ được tăng cường nhờ nguồn Vitamin A, D và Selen.

Friso Gold số 1, sản xuất tại Việt Nam

Ngoài ra, dòng này còn có sữa Frisolac gold cho trẻ sinh non. Do đó, mẹ có thể tìm hiểu lựa chọn sản phẩm phù hợp với trẻ. Sản phẩm sữa Frisolac cho trẻ sinh non giúp trẻ:

  • Tăng miễn dịch.
  • Đường ruột được bảo vệ, hoàn thiện.
  • chức năng não bộ, thị lực… được hoàn thiện, phát triển.
  • Chiều cao, cân nặng của trẻ được phát triển sánh ngang với các bạn đồng trang lứa…

Sữa Friso Gold 1 Nga

Friso Gold 1 nhập khẩu từ Nga

Sữa Friso Gold dành cho trẻ sơ sinh là sản phẩm Friso Gold giai đoạn 1 Nga. Đây là hàng ngoại nhập từ Nga theo hình thức nhập khẩu hoặc xách tay. Nếu là hàng xách tay chỉ in thông tin bằng tiếng Nga, riêng hàng nhập khẩu chính ngạch sẽ có thêm tem phụ bằng tiếng Việt.

Với thành phần Prebiotics FOS, L.casei và Probiotics Bifidobacterium BB-12 kết hợp giúp đường ruột trẻ được bảo vệ khỏe mạnh ngay từ những giai đoạn đầu đời. Các thành phần Kẽm, Cholin,Taurin, Omega 3, Omega 6 giúp hệ thần kinh trẻ hoàn thiện phát triển.

Frisolac Gold Pro 1 Hà Lan

Frisolac Gold Pro 1 loại 800g – Nhập khẩu từ Hà Lan

Dòng Frisolac Gold Pro (Giai đoạn 1) cũng là sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hà Lan.

Điểm đặc biệt của Gold Pro là ngoài các thành phần hỗ trợ tốt cho trẻ sơ sinh phát triển tốt nhất như các dòng sản phẩm kể trên, thì sữa Friso Gold cho trẻ sơ sinh này còn có 2’-FL HMO giúp hệ tiêu hóa được bảo vệ tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, Frisolac Gold Pro còn được bổ sung các chất béo, DHA và AA… giúp trẻ có sự phát triển toàn diện nhất. 

Trên đây là những thông cần thiết và phân loại các sản phẩm Friso Gold cho trẻ sơ sinh dành cho mẹ bỉm. Do nguồn hàng sản xuất nội địa và ngoại nhập khác nhau, giá bán của các loại sản phẩm cũng có sự chênh lệch. Để biết thêm các thông tin về giá bán cũng như các dòng sản phẩm sữa dành cho trẻ dưới 06 tháng, mẹ có thể tìm hiểu tại website của Kids Plaza – Hệ thống bán hàng chính hãng cho mẹ và bé.

Xem thêm: So sánh sữa Friso và Pediasure loại nào thực sự tốt hơn?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_img

Bài viết tương tự