Bình sữa Pigeon nội địa Nhật có điểm gì khác so với bình sữa Pigeon thông thường

Đọc nhiều

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật được các mẹ gọi với cái tên bình sữa thần thánh với núm ty mềm mại như ty mẹ giúp bé thích ứng nhanh hơn khi bú bình. Tuy nhiên với những người lần đầu làm mẹ chưa biết nhiều thông tin về bình sữa Pigeon cũng như băn khoăn không biết bình sữa Pigeon nội địa Nhật có điểm gì khác so với bình sữa Pigeon thông thường thì bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ giải đáp các thắc mắc trên.

Điểm khác biệt về kiểu dáng của bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Kiểu dáng của bình sữa Pigeon nội địa không có nhiều sự khác biệt so với sản phẩm thông thường. Để phân biệt nhanh thì các mẹ có thể nhận thấy đó là bình sữa Pigeon Nhật nội địa chỉ có bao bì nilon in tiếng Nhật bên ngoài sản phẩm, trong khi đó hàng thông thường thì lại có hộp khá đẹp và cầu kỳ cùng tiếng Việt kèm theo bên ngoài.

Đối với từng thị trường mục tiêu thì Pigeon sẽ có những mẫu mã cùng ngôn ngữ riêng biệt cho khách hàng. Bình sữa Pigeon nội địa Nhật làm đơn giản, không có nhiều sắc cùng hình thức bắt mắt còn hàng thông thường tại Việt Nam thì cầu kỳ và gây chú ý hơn. Vì vậy mà các mẹ cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn sản phẩm bình sữa cho bé.

Chất lượng bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật thường có giá cao so với bình sữa Pigeon thường một phần là do chất liệu cấu thành sản phẩm. Thay vì sử dụng nhựa PP cao cấp như trên hàng thông dụng thì hàng nội địa sử dụng nhựa PPSU – loại nhựa “cao cấp nhất”. Điều này được thể hiện ở khả năng chịu nhiệt cao của bình sữa, các mẹ có thể tiệt trùng trong lò vi sóng và hoàn toàn không sản sinh ra chất độc hại, nhựa PP chịu nhiệt hơn 100 độ C còn PPSU thì hơn 180 độ C, con số ấn tượng với 1 chất lượng là nhựa.

Và có thể các mẹ chưa biết đó là các thương hiệu bình sữa cao cấp khác như bình sữa Dr Brown cổ rộng hay bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên cũng chỉ sử dụng nhựa PP làm thân bình thôi nhé, hiện nay mình chỉ mới biết có Pigeon nội địa dùng nhựa PPSU.

Và để mua được sản phẩm bình sữa Pigeon nội địa Nhật chính hãng, tránh phải hàng giả, hàng kém chất lượng, các mẹ có thể tham khảo thông tin TẠI ĐÂY. Chúc các mẹ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho bé.

>>> Xem thêm: Giá bình sữa UPIS? Có nên mua bình sữa UPIS hay không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự