Bình sữa Comotomo của nước nào?

Đọc nhiều

Bình sữa comotomo được làm từ chất liệu silicon cao cấp và bạn nghe nói bình sữa này rất tốt đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu và biết được bình sữa comotomo của nước nào. Nếu chưa biết hãy xem ở bài viết dưới đây nhé!

Bình sữa Comotomo của nước nào?

Xuất xứ, nguồn gốc của một sản phẩm cũng một phẩn nào đó quyết định chất lượng hay niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm đó. Khi nhắc đến tên bình sữa comotomo có rất nhiều người lầm tưởng rằng đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản hay Đức thế nhưng lại không phải.

Bình comotomo là sản phẩm bình sữa thương hiệu của Mỹ và được sản xuất tại Hàn Quốc. Đây là thị trường nổi tiếng về công nghệ sản xuất hiện đại và có kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn của FDA, EN 14350 và CPSIA đều là các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất bình sữa.

Ưu điểm của bình sữa Comotomo

Bình sữa comotomo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu quý của các bà mẹ có con nhỏ, một số ưu điểm của bình sữa này:

Thiết kế, mẫu mã bình comotomo

Mỗi bình sữa lại có mẫu mã cũng với thiết kế khác nhau có bình ngắn, bình dài, to nhỏ không loại nào giống loại nào. Với bình sữa comotomo tuy thiết kế khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, có thể thấy được rằng bình sữa nhỏ nhắn được mô phỏng giống như bầu ty mẹ tạo cảm giác quen thuộc cho bé khi bú bình. Đây cũng là điểm nhấn của thương hiệu này. Vào đây để xem các loại bình sữa comotomo

Chất liệu bình sữa comotomo

Không giống như các loại bình sữa thông thường khác làm từ thủy tinh hay nhựa, comotomo được làm từ chất liệu silicon được sử dụng trong y tế đảm bảo không chứa BPA và các chất độc hại khác. Một điểm nổi bật của chất liệu này không chỉ an toàn mà còn rất mềm mại và dai mà hiện nay có rất ít bình sữa cho bé được làm từ silicon như bình comotomo.

Có hệ thống thông khí chống sặc và đầy hơi cho trẻ

Khi lựa chọn bình sữa một trong những điều các mẹ quan tâm nhất đó là chọn bình sữa có hệ thống chống sặc vì khi bú trẻ rất dễ bị sặc. Đối với bình comotomo thì hệ thống thông khí nằm ở trên nắp với hai lỗ nhỏ nhờ hệ thống này mà không khí sẽ không thể đi vào bình sữa được khắc phục được tình trạng sặc sữa, đầy hơi và nôn trớ ở trẻ.

Vệ sinh dễ dàng

với thiết kế cổ rộng cùng với chất liệu silicon cao cấp mà việc vệ sinh bình cũng vô cùng đơn giản.

Nhược điểm của bình sữa comotomo

Một số nhược điểm của bình comotomo:

-Do chất liệu và bình có màu trắng đục, hơi nóng khi pha sữa sẽ khiến mẹ bị khó đo lường được lượng nước cần thiết khi pha sữa cho con.

-Bình sữa mềm nên khi pha sữa đầy bình nếu không được đặt ở trên một bề mặt chắc chắn thì sẽ hơi khó.

-Chất liệu silicon chỉ có thể chịu được nhiệt ở mức nhất định, ngoài ra chất liệu này giữ nhiệt không tốt lắm.

Nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm cũng khá quan trọng không chỉ với bình sữa mà còn với tất cả sản mặt hàng khác. Do vậy khi lựa chọn sản phẩm, mẹ cần xem kỹ xem bình sữa comotomo của nước nào và tiêu chuẩn kiểm dịch của sản phẩm có đảm bảo được an toàn cho bé không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự