Bình sữa Comotomo có đun được không?

Đọc nhiều

Đun bình sữa Comotomo có thể được hiểu đó chính là cho vào nước đun sôi hoặc là cho vào lò vi sóng với nhiệt độ cao để tiệt trùng bình sữa. Và dưới đây là những hướng dẫn về cách vệ sinh bình sữa Comotomo mà mẹ có thể tham khảo để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Tiệt trùng bình sữa Comotomo trong lò vi sóng

Phương pháp tiệt trùng bình sữa Comotomo trong lò vi sóng thường được các mẹ thực hành do cách làm này khá là đơn giản và tiết kiệm thời gian. Thường thi đối với chất liệu Silicon của bình sữa Comotomo có thể chịu được nhiệt độ tối đa từ 120 độ C tương đương với 248 độ F , chính vì vậy khi tiệt trùng trong lò vi sóng các mẹ có thể để bình sữa trong khoảng từ 15 đến 20 phút.

Lưu ý: Nên đựng bình sữa trong một vật trung gian chứ không nên cho bình sữa tiếp xúc trực tiếp với thanh chắn trên lò vi sóng bởi như thế khiến cho bình sữa Comotomo sẽ bị biến dạng.

Tiệt trùng bình sữa Comotomo bằng phương pháp đun sôi

Các mẹ hãy sử dụng đun một nồi nước sôi và có thể úp một cái bát hoặc một vật bên dưới đặt bình sữa Comotomo lên trên xông hơi cho bình khoảng 20-25 phút . Tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng cách làm này lại có hiệu quả tương đối tốt cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Ngoài ra các mẹ có thể vệ sinh bình sữa Comotomo cho bé với máy tiệt trùng bình sữa.

cach-ve-sinh-binh-sua-comotomo
Cách vệ sinh bình sữa Comotomo

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các mẹ giải đáp thắc mắc bình sữa Comotomo có đun được không cũng như giúp mẹ biết cách tiệt trùng bình sữa đơn giản mà hiệu quả, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé yêu.

=>> Bài tiếp theo: Top 3 bình sữa cho bé dao động trong khoảng 200k với chất lượng trên cả tuyệt vời

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự