Bình Moyuum núm số 3 cho bé mấy tháng là thích hợp nhất?

Đọc nhiều

Ba mẹ đang muốn thay núm bình Moyuum cho bé và ba mẹ muốn biết núm Moyuum số 3 cho bé mấy tháng sử dụng được? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp ba mẹ trả lời câu hỏi trên theo đúng thông tin từ nhà sản xuất đưa ra và đồng thời chỉ ra một vài lưu ý khi sử dụng bình Moyuum núm số 3 cho trẻ.

Giải đáp bình Moyuum núm số 3 cho trẻ mấy tháng

Bình Moyuum Hàn Quốc được ba mẹ ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam lựa chọn sử dụng bởi chất liệu quan toàn và thiết kế thông minh. Ở Việt Nam có hai loại là bình Moyuum có thể tích 170ml270ml. Tùy theo sức bú của con mà mẹ hãy mua loại bình phù hợp. Tương ứng với bình sữa Moyuum sẽ có nhiều núm Moyuum với các số khác nhau. Núm ty Moyuum được làm bằng chất liệu silicon mềm mại, không chất độc hại an toàn cho trẻ.

Núm Moyuum có nhiều size khác nhau theo độ tuổi

Các size núm ti Moyuum sẽ khác sẽ khác nhau ở phần lỗ tại đầu ti giúp cung cấp lượng sữa cho bé khác nhau ở mỗi giai đoạn lứa tuổi khác nhau.

Các loại núm bình Moyuum:

  • Núm số 1 Moyuum: cho trẻ từ 0 – 2 tháng tuổi. Núm được thiết kế có 1 lỗ chảy chậm
  • Núm số 2 Moyuum: cho trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi. Núm được thiết kế có 2 lỗ chảy vừa
  • Núm số 3 Moyuum: cho trẻ từ 5 – 8 tháng tuổi. Núm thiết kế hình chữ Y hẹp chảy mạnh hơn 2 size kia
  • Núm số 4 Moyuum: cho trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên. Núm thiết kế hình chữ Y rộng chảy nhanh nhất trong các size

Có thể thấy theo thông tin từ nhà sản xuất núm Moyuum số 3 là sản phẩm có đầu ti được cắt hình chữ Y hẹp. Trong các loại núm có size thì núm bình Moyuum số 3 có dòng chảy lượng sữa mạnh vừa. Phù hợp với sức bú của trẻ từ 05 đến 08 tháng tuổi trở.

Núm bình Moyuum số 3 thích hợp cho trẻ 5 đến 8 tháng tuổi.

Một vài lưu ý khi sử dụng núm số 3 Moyuum

Núm Moyuum đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Cho nên khi mua và sử dụng bình núm Moyuum số 3, mẹ lưu ý những điểm sau:

– Núm Moyuum đều có quy định thời hạn sử dụng cho nên mẹ hãy xem xét kỹ và thay cho bé theo quy định. Nên thay núm sau khoảng 3 tháng một lần.

Nên thay núm ti Moyuum 3 tháng một lần

– Mẹ nên lựa chọn thay núm ti Moyuum cho bé thay vì mua bình mới sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí mà hiệu quả sử dụng vẫn như nhau.

– Mỗi lần vệ sinh hoặc tháo lắp núm ti mới, mẹ cần phải làm theo hướng dẫn để bình sữa Moyuum có thể thoát khí qua lỗ thiết kế trong quá trình bé bú sữa.

– Nên tiệt trùng núm Moyuum số 3 sau mỗi lần sử dụng

Trên đây là thông tin giải đáp bình Moyuum núm số 3 phù hợp cho bé mấy tháng sử dụng được cực kỳ chi tiết. Núm Moyuum số 3 thích hợp với trẻ từ 5 tháng tuổi đến 8 tháng với lỗ Y cắt giúp đáp ứng sức bú của trẻ tốt nhất. Hiện nay, các sản phẩm bình sữa và núm ti Moyuum các số 1,2,3,4 đang được Kidsplaza cung cấp chính hãng, mẹ có thể tham khảo và mua hàng tại đây.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ADSspot_imgspot_img

Bài viết mới

ADSspot_imgspot_img

Bài viết tương tự